BAND xuất hiện tín hiệu tăng giá sau khi giảm 72%

Band Protocol (BAND) tiếp tục củng cố trong một phạm vi giao dịch hẹp, nhưng nhiều chỉ số cho thấy rằng một sự đột phá sắp xảy ra.

BAND xuất hiện tín hiệu mua

Bất chấp sự biến động gần đây của thị trường, BAND là một trong số ít tài sản có thể vượt qua được cơn bão.

Đồng tiền này đã tăng vọt hơn 8.000%, từ mức thấp $ 0,22 vào đầu năm để đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 18,20 trong thời gian gần đây.

Với mức tăng lớn được nhìn thấy trong suốt năm 2020, có vẻ như các nhà đầu tư đã tận dụng hành động gia tăng để thu lợi nhuận. Áp lực bán tăng đột biến xung quanh BAND đã dẫn đến mức điều chỉnh 72,5%, khiến nó chỉ còn hơn $ 5.

Trong khi một số nhà đầu tư tiếp tục run sợ vì những thua lỗ trong hai tháng qua, thì có vẻ như tiền điện tử này đang chuẩn bị phục hồi.

 

Chỉ số TD sequential hiện đang hiển thị cây nến thứ 8 màu đỏ, dựa trên biểu đồ hàng tuần. Nó có khả năng sẽ đưa ra một tín hiệu mua dưới dạng cây nến số 9 (TD9) trong phiên giao dịch hàng tuần sắp tới. Hình thành này có thể giúp BAND có từ một đến bốn nến hàng tuần tăng lên hoặc sự khởi đầu của một đợt đếm ngược đi lên mới.

 

Mặc dù biểu đồ hàng tuần cho thấy BAND đã sẵn sàng tăng, nhưng biểu đồ hàng ngày lại nhấn mạnh vào hai tiêu điểm.

Các mức giá chính cần xem xét

Trong khung thời gian này, chỉ báo Bollinger Band (BB) đã bị siết chặt do hành động giá đi ngang được thấy từ tháng trước. Các đợt hợp nhất kéo dài thường được kết thúc bằng mức độ biến động cao.

Việc siết chặt càng kéo dài, thì cú bùng nổ theo sau càng dữ dội.

Tuy nhiên, chỉ số này không có khả năng cung cấp một hướng đi rõ ràng cho giá, nên khu vực giữa band dưới và band trên trở thành một vùng cấm giao dịch. Việc vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 7,3 có thể sẽ xác thực kịch bản tăng giá của thiết lập TD9.

Trong khi đó, việc di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ có thể dẫn đến sự sụt giảm nghiêm trọng.

 

Sau khi bứt phá $ 7,3, mục tiêu tăng giá gần nhất là $ 10. Triển vọng lạc quan được hỗ trợ bởi sự phát triển của mô hình vai đầu trên biểu đồ 12 giờ của BAND.

Sự hình thành kỹ thuật này ước tính rằng sau khi vai phải hoàn toàn được tạo ra, sự gia tăng nhu cầu có thể dẫn đến sự đảo ngược xu hướng toàn diện từ giảm sang tăng.

 

Mặt khác, các nhà đầu tư phải chú ý đến ngưỡng hỗ trợ $ 5,5.

Việc phá vỡ xuống dưới mức này sẽ gây nguy hiểm cho tất cả các tín hiệu mua và đẩy BAND về phía vùng hỗ trợ quan trọng tiếp theo ở mức $ 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *