Bất chấp động lượng của thị trường, THETA có thể đã đạt đỉnh

Giá Theta (THETA) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 30 tháng 9.

Mặc dù sự gia tăng trong ngắn hạn có thể xảy ra, nhưng có vẻ như giá đã đạt đỉnh.

Đường kháng cự giảm dần

THETA đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,798 vào ngày 30 tháng 9.

Giá đạt mức thấp $ 0,553 vào ngày 4 tháng 11, đóng vai trò xác nhận khu vực $ 0,57 là hỗ trợ và bắt đầu tăng. Tuy nhiên, giá vẫn chưa bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Nếu giá bứt phá thành công, nó có thể di chuyển lên vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 0,78.

Biểu đồ THETA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm yếu

Biểu đồ ngắn hạn chưa cho thấy sự suy yếu rõ ràng, nhưng các chỉ báo kỹ thuật đã đạt đến vùng quá mua.

Hơn nữa, giá đang tiếp cận một vùng kháng cự nhỏ gần $ 0,695, trùng với đường kháng cự giảm dần đã nói ở trên, khiến nó có khả năng đóng vai trò là đỉnh ngắn hạn.

Biểu đồ THETA/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng tuần rõ ràng là giảm giá vì có sự phân kỳ giảm giá rất rõ rệt trong chỉ báo RSI, chỉ báo này vừa giảm xuống vùng quá mua của nó.

Do đó, mặc dù sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần có thể xảy ra, nhưng việc phục hồi vùng kháng cự $ 0,78 dường như khó xảy ra.

Biểu đồ THETA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Có thể giá THETA đã hoàn thành quá trình hình thành năm sóng tăng (được hiển thị bằng màu đen bên dưới), đo lường từ mức thấp ngày 13 tháng 3.

Nếu chính xác, giá hiện đã bắt đầu một đợt điều chỉnh kéo dài có thể đưa nó về khoảng từ $ 0,32- $ 0,41. Điều này sẽ hoàn toàn phù hợp với sự phân kỳ giảm giá dài hạn hiện tại.

Mức tăng lên trên mức giá cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 0,798 sẽ làm mất hiệu lực khả năng này.

Biểu đồ THETA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

THETA/BTC

Trader CryptoNTez đã phác thảo biểu đồ THETA cho thấy giá đang nằm trong vùng hỗ trợ nhỏ.

Nguồn: Twitter

Mặc dù giá thực sự đã bật lên tại vùng hỗ trợ 3.950 satoshi, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng rõ ràng nào, vì MACD nằm dưới 0, RSI dưới 50 và Stochastic RSI đã tạo ra một dấu hiệu giảm giá. Không có sự phân kỳ tăng giá nào trong cả hai chỉ báo.

Do đó, nhiều khả năng mức tăng hiện tại là một đợt hiệu chỉnh hơn là sự khởi đầu của một đợt tăng mới. Sau khi hoàn tất, giá dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 2.900-3.200 satoshi.

Biểu đồ THETA/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Cả hai cặp THETA/USDT và THETA/BTC đều có vẻ đã đạt đỉnh và dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm trong trung và dài hạn.

Bạn có thể xem giá THETA tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *