Binance bị liệt vào danh sách cấm của Nga

Vào ngày 24 tháng 9, Binance thông báo trên kênh Telegram Binance Russian rằng Cơ quan quản lý viễn thông Roskomnadzor của Nga đã thêm tên miền Binance vào danh sách đen – danh sách các trang web bị cấm tại Nga.

Theo thông báo, Binance bị liệt vào danh sách là do phân phối dữ liệu liên quan đến việc mua lại các loại tiền điện tử như Bitcoin.

Mặc dù tên miền của Binance bị đưa vào danh sách đen nhưng các nhà giao dịch ở Nga vẫn có thể truy cập bình thường mà không cần phải fake IP hoặc đổi hướng truy cập, mọi hoạt động giao dịch vẫn diễn ra bình thường.

Ở thời điểm viết bài, tên miền của Binance vẫn còn nằm trong danh sách cấm của Roskomnadzor.

Giám đốc điều hành Binance nhấn mạnh rằng họ chưa nhận được bất kỳ thông báo nào về việc bị đưa vào danh sách đen của Nga.

“Chúng tôi không nhận được thông báo gì từ các cơ quan thực thi pháp luật, cơ quan dân sự hoặc tòa án, thông báo về việc trang web bị cấm ở Nga. Hiện chúng tôi đang nhờ các cố vấn pháp lý của mình ở Nga can thiệt. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng các nhà đầu tư ở Nga sẽ không bị ảnh hưởng, tài khoản của họ sẽ an toàn”

Vào cuối tháng 8, Roskomnadzor cũng đã chặn BestChange.ru – một trang web tiền điện tử lớn ở Nga cung cấp dịch vụ tổng hợp cho khoảng 400 trang web sàn giao dịch tiền điện tử ở Nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *