Bitcoin thiết lập ATH mới sau hoạt động mua OTC điên cuồng

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã có một xu hướng tăng khác, khi Bitcoin đã vượt qua mức $ 40.000.

Sự gia tăng mạnh mẽ này chỉ đơn giản là một phần mở rộng của động lực mà nó đã thấy trong suốt vài tuần và tháng qua, với dòng tiền được thêm vào bởi các nhà đầu tư nhỏ lẻ và tổ chức.

Một nhà phân tích on-chain lưu ý rằng hoạt động mua OTC đã xảy ra trước khi Bitcoin vượt qua $ 40.000, điều này có nghĩa là động thái tăng có thể sẽ được tiếp tục.

Bitcoin tập hợp để vượt qua mức $ 40.000

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 40.300. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong cả buổi sáng.

Nó đã tăng lên $ 42.000 trong một khoảng thời gian ngắn trước khi đối mặt với một số luồng áp lực bán ra khiến nó phải quay lại mức $ 39.000.

Kể từ đó, giá đã bật lên từ những mức thấp này và cho thấy một số dấu hiệu sức mạnh to lớn khi phe bò cố gắng đẩy nó trở lại trên mức $ 41.000.

Các nhà đầu tư lớn đang tích cực mua Bitcoin

Một nhà phân tích on-chain đã giải thích trong một tweet gần đây rằng mức tăng mới nhất của Bitcoin diễn ra sau khi hoạt động mua OTC tăng mạnh.

Ông lưu ý rằng các nhà đầu tư này hiện đã có 24% lợi nhuận đối với các khoản đầu tư BTC của họ.

“Nhìn vào outflow mới nhất trên Coinbase, nhiều nhà đầu tư đã mua OTC, tôi nghĩ chúng ta có thể ước tính PNL của họ. BTC đã tăng 24% kể từ ngày 2 tháng 1. Nếu bạn là nhà đầu tư tổ chức, bạn có hài lòng với 24% PNL cho Bitcoin không?”

Nguồn: Ki Young Ju

Việc các nhà đầu tư lớn tiếp tục mua Bitcoin trên sàn OTC có thể khiến Bitcoin tăng lên trong dài hạn. Vì họ thường mua với $X và nắm giữ trong dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *