BNB kiểm tra mức đột phá, nhắm mục tiêu đến mức cao nhất mọi thời đại mới

BNB đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 47,21 vào ngày 19 tháng 1, nhưng đã giảm kể từ đó.

Bất chấp sự sụt giảm, BNB đã xác nhận mức đột phá trước đó là mức hỗ trợ và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên các mục tiêu được đưa ra bên dưới.

Mức cao nhất mọi thời đại

Vào ngày 29 tháng 12, BNB đạt mức cao nhất là $ 39,99, phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 39,59. Nó tiếp tục tăng và đạt mức cao là $ 47,21 vào ngày 19 tháng 1, mức cao nhất mọi thời đại mới cho đến nay. Tuy nhiên, sau khi tạo ra sự phân kỳ giảm giá trong cả RSI và MACD, giá của BNB đã giảm xuống. Nhưng sự sụt giảm chỉ nhằm xác thực khu vực $ 38 là hỗ trợ.

Trong khi Stochastic Oscillator đã tạo ra một bearish cross, thì chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn, một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục trong xu hướng.

Khi kết hợp điều này với sự bật lên mạnh mẽ tại vùng hỗ trợ, có khả năng BNB sẽ tiếp tục tăng.

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng BNB đang ở trong sóng 3 mở rộng (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới) của một xung động tăng bắt đầu với mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020. Số lượng sóng phụ cho sóng 3 được cho bằng màu cam, trong đó BNB đang nằm trong sóng phụ 5, sẽ hoàn thành sóng 3 dài hạn hơn.

Mục tiêu có khả năng nhất cho làn sóng phụ 5 và làn sóng 3 kết thúc nằm trong khoảng từ $ 51,34 đến $ 53,81, một mục tiêu được tìm thấy bằng cách:

  • Chiếu chiều dài của sóng 1 đến đáy của sóng 3 (màu trắng)
  • Chiếu chiều dài của sóng 1-3 xuống đáy 4 (màu cam)
  • Fib thoái lui 1.61 bên ngoài của sóng phụ 4 (đen)

Mặc dù có thể sự di chuyển này sẽ kéo dài đến $ 65- $ 69, nhưng nó ít có khả năng hơn so với mục tiêu ban đầu.

Đầu ngày hôm nay, bot giao dịch tiền điện tử @Gainzybot đã đưa ra tín hiệu mua đối với BNB, khi giá được giao dịch ở mức $ 39,34.

BNB đã tăng lên kể từ đó, sau khi hoàn thành một đợt điều chỉnh phẳng, được chứa hoàn hảo bên trong một kênh song song.

Mặc dù giá có thể giảm thấp hơn một chút, nhưng sự hình thành sẽ vẫn hợp lệ trừ khi nó giảm xuống dưới $ 32.

BNB / BTC

BNB / BTC đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào tháng 2 năm 2019. Hiện tại, nó đang giao dịch ngay tại mức Fib thoái lui 0,786.

Mặc dù đây là mức hỗ trợ mạnh thường bắt đầu đảo chiều, nhưng không có gì xác nhận rằng xu hướng đã trở nên tăng giá.

Mặc dù RSI và MACD đang ở mức thấp nhất từ ​​trước đến nay, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều rõ ràng.

Kết luận

BNB / USD dự kiến ​​sẽ tiếp tục xu hướng tăng lên tới $ 51- $ 54. Mặc dù BNB / BTC đã đạt đến mức hỗ trợ mạnh, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *