BTC tăng vọt 15% khi mục tiểu sử trên Twitter của Elon Musk hiện hiển thị từ: #Bitcoin

Phần tiểu sử trên trang Twitter của Elon Musk hiện chỉ chứa một từ – #Bitcoin. Có nghĩa là Giám đốc điều hành Tesla, người đã ve vãn tiền điện tử (chủ yếu là DOGE), hiện đang chuyển sang tiền điện tử chuẩn.

Bitcoin đã ngay lập tức tăng 15% từ $ 32.000 lên $ 37.000 sau đó.

Biểu đồ BTC/USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Một nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng khác cũng đã thêm Bitcoin vào phần tiểu sử Twitter của mình là Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey.

DOGE đang tăng

Trước đó, Elon Musk đã tuyên bố trong một podcast rằng Bitcoin có thể thay thế tiền mặt trong tương lai. Tuy nhiên, đồng coin yêu thích của anh ấy đã là DOGE và Musk đã thừa nhận nó một cách công khai trong các tweet của mình.

Sự xuất hiện hiện tại (và có lẽ là tạm thời) của Bitcoin trên dòng tiểu sử Twitter của anh ấy có thể là do vụ bê bối ngày hôm qua xung quanh ứng dụng Robinhood và một số ứng dụng khác, điều này đã hạn chế giao dịch cổ phiếu GameStop, cũng như cổ phiếu tăng nhanh của các công ty khác (AMC , NOK, v.v.).

Ngày hôm qua, Bitcoiner Max Keizer và các thành viên cộng đồng tiền điện tử nổi tiếng khác đã tweet rằng Bitcoin và tiền điện tử là thị trường duy nhất không thể bị hạn chế hoặc đóng cửa và Keizer cho rằng một lượng lớn tiền bây giờ sẽ đổ vào Bitcoin.

Elon Musk không hài lòng với Robinhood 

Musk đã chỉ trích Robinhood vì cấm các nhà đầu tư bán lẻ mua GME (mặc dù vẫn được phép bán), trong khi các quỹ đầu cơ vẫn được tự do mua và bán.

Giám đốc điều hành Robinhood nói với CNBC rằng hạn chế này được thực hiện để bảo vệ người dùng của họ khỏi sự biến động của GME (đã tăng gần hai lần vào ngày hôm qua – từ $ 263  lên $ 500).

Cùng với GME, DOGE cũng chứng minh mức tăng 352%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *