Danh sách 11 dự án Cardano nhận được tiền tài trợ fund 2 từ Project Catalyst

Mới đây, Input Output của IOHK, công ty nghiên cứu và phát triển blockchain của 2 nhà sáng lập Charles Hoskinson và Jeremy Wood, đã công bố danh sách các dự án mới sẽ nhận được tài trợ từ Project Catalyst. Các nhóm này làm việc dựa trên các nâng cấp sáng tạo trên Cardano và khoản tài trợ sẽ giúp họ phát triển nhanh hơn. Mục tiêu cuối cùng là giúp các nhóm sáng tạo mở rộng hệ sinh thái Cardano. Tổng số tiền ban đầu trong Project Catalyst là $ 250.000 sẽ được thưởng cho 11 dự án được chọn. Và dưới đây là danh sách 11 dự án được tài trợ fund 2.

Khoản tài trợ giúp cộng đồng Cardano phát triển

Quỹ tài trợ là giải pháp tiêu chuẩn của các công ty nhằm khuyến khích và nâng đỡ các nhà phát triển. Trong không gian blockchain, các quỹ rất quan trọng vì chúng giúp các start-up phát triển các dự án của họ nhanh hơn. Kết quả cuối cùng sẽ là các nhà phát triển đều hoạt dộng tích cực hơn, từ đó cộng đồng sẽ thành công hơn trong việc thu hút người dùng mới, giúp ngành phát triển. Input Output là một trong những tổ chức hỗ trợ quan trọng nhất của cộng đồng Cardano. Chương trình Project Catalyst của họ nhằm mục đích giúp các nhóm phát triển nhanh và dễ dàng hơn.

Quỹ tài trợ mới từ Project Catalyst được đặt tên là Fund2. Đó là giai đoạn đầu tiên trong lộ trình Voltaire. Sau nhiều ngày đánh giá và bỏ phiếu ủng hộ/phản đối các dự án, 11 đề xuất đã được chọn để nhận quỹ $ 250.000. Các đề xuất này tập trung vào các giải pháp thu hút các nhà phát triển mới đến với cộng đồng. Mỗi người trong số họ đề xuất một bản nâng cấp mới trong Blockchain Cardano giúp giảm bớt các quy trình phát triển.

Danh sách 11 dự án crypto được nhận tài trợ fund 2 từ Project Catalyst

#1: PoolTool platform upgrade

Tạo thêm nhiều các con đường mới nhằm xây dựng các ứng dụng trên Cardano, hỗ trợ phân biệt giữa các stake pool bằng cách cung cấp các sản phẩm bổ sung. Nâng cấp này nhằm tăng tính đa dạng về cơ sở hạ tầng trên Blockchain Cardano.

#2: Ouroboros over RINA

Triển khai thuật toán Proof-of-Concept stake pool và giải pháp chuyển tiếp của Ouroboros thông qua RINA, sử dụng Ethernet/WDM tại hai địa điểm ở Tokyo, Nhật Bản.

#3: Haskell/Plutus/Marlowe education

Sáng tạo nội dung giáo dục truyền tải thông tin theo cách có cấu trúc hơn. Đề xuất này giúp các nhà phát triển làm việc trở nên dễ dàng hơn.

#4: Create a message-signing standard

Tạo tiêu chuẩn ký thông báo để chứng minh dự trữ, danh tính và ủy quyền stake pool.

#5: Liqwid: Cardano lending markets for decentralized finance

Tạo lập một giao thức thanh khoản mã nguồn mở, không giám sát để kiếm lãi tiền gửi và vay tài sản trên Cardano.

#6: Cardano for mobile DApp developers

Biến nền tảng di động thành những nền tảng ưu tiên của DApp với SDK di động, trải nghiệm DApp ưu tiên trên thiết bị di động và khả năng tương thích với cửa hàng ứng dụng.

#7: GimbaLabs – starter kits and tools

GimbaLabs là một nền tảng khởi nghiệp cung cấp các API, bài học và tài nguyên học tập dựa trên dự án miễn phí và mã nguồn mở để giúp mọi người biến ý tưởng của họ thành hiện thực trên Cardano và do đó thúc đẩy việc áp dụng blockchain.

#8: Lovelace Academy for Marlowe and Plutus

Thành lập học viện trực tuyến nhằm mục đích thu hút, truyền cảm hứng và giáo dục các cá nhân và công ty tạo ứng dụng trên nền tảng hợp đồng thông minh và sử dụng native token của Cardano.

#9: Sign Tx Arduino

Khởi động thư viện cho bộ code được viết bằng ngôn ngữ lập trình C, tương thích với môi trường phát triển Arduino.

#10: Pet Registry DApp with ₳Pay

Giúp các nhà phát triển chấp nhận thanh toán bằng ADA trên các trang web.

#11: Japan Cardano Governance Association

Meetings & Communities & Podcasts: Hỗ trợ các buổi gặp mặt trực tuyến/ngoại tuyến, podcast quản trị, v.v. cho cộng đồng Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *