Đây là 26 nền tảng tiền điện tử đã dừng hỗ trợ XRP sau vụ kiện của SEC

Một danh sách ngày càng dài các sàn giao dịch tiền điện tử đang dừng hỗ trợ XRP sau khi Ripple bị Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khởi kiện.

Nhà phân tích Leonidas Hadjiloizou đã tổng hợp danh sách 26 nền tảng đã thay đổi chính sách của họ xung quanh XRP để đáp lại những cáo buộc rằng tài sản này có thể là một chứng khoán chưa đăng ký.

Mỗi nền tảng tiền điện tử đang áp dụng các thông số riêng liên quan đến việc bán hoặc giao dịch tài sản kỹ thuật số. Một số công ty đã loại bỏ hỗ trợ cho tài sản chỉ ở khu vực Hoa Kỳ, trong khi những công ty khác đã cắt giao dịch XRP trên toàn cầu. Ngoài ra, một số sàn giao dịch tiền điện tử đã xóa bỏ hoàn toàn token trong khi những sàn khác chỉ tạm dừng hoặc vô hiệu hóa giao dịch XRP.

Các sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp, Abra và eToro cùng với nhà tạo lập thị trường tiền điện tử B2C2 đã tạm ngừng giao dịch XRP chỉ ở Hoa Kỳ.

Các sàn giao dịch Coinbase, Beaxy, OSL, OKCoin, Ziglu và iTrustCapital cũng tạm ngừng giao dịch đối với XRP, nhưng họ đang chọn làm như vậy trên tất cả các quốc gia mà sàn hoạt động. Các nhà tạo lập thị trường Jump Trading và Galaxy Digital đang áp dụng cách tiếp cận tương tự.

Đối với các sàn giao dịch hoàn toàn hủy niêm yết XRP ở Hoa Kỳ, chúng bao gồm BinanceUS, CrossTower, Crypto.com và Bittrex. Ví tiền điện tử Swipe cũng hủy niêm yết XRP ở Hoa Kỳ.

Sàn giao dịch Eobot là sàn giao dịch duy nhất đã hủy niêm yết XRP trên quy mô toàn cầu.

Nhà quản lý tài sản tiền điện tử 21shares cũng đang hủy niêm yết trên toàn cầu và Sarson Funds cũng vậy. Sarson Funds cũng đã thanh lý tất cả XRP mình có như nhà quản lý tài sản tiền điện tử Bitwise.

Công ty thanh toán tiền điện tử Simplex đang chặn các giao dịch XRP trên toàn cầu trong khi công ty thanh toán Wirex chỉ loại trừ thanh toán XRP ở Hoa Kỳ.

Các nhà môi giới Genesis Trading và Bitcoin Suisse đã loại bỏ hoàn toàn hỗ trợ cho XRP.

Một số nền tảng tiền điện tử đã bị lôi kéo vào các cuộc chiến pháp lý do sự hỗ trợ trước đây của họ đối với tài sản kỹ thuật số được đề cập.

Coinbase đang phải đối mặt với một vụ kiện về việc bán XRP. Nguyên đơn cáo buộc rằng Coinbase đã bán XRP mặc dù biết rằng đó là một chứng khoán chưa được đăng ký. Công ty bị tố cáo cạnh tranh không lành mạnh khi nhận tiền hoa hông từ Riple với KPI là khối lượng giao dịch hàng tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *