Đưa DeFi đến với công chúng vào năm 2021, phỏng vấn CEO Illia Maksimenka của PlasmaPay

PlasmaPay là nền tảng thanh toán kỹ thuật số toàn cầu, cho phép thâm nhập liền mạch vào tài chính phi tập trung (DeFi), có token gốc PPAY đã được niêm yết trên Bithumb Global và Uniswap vào tháng 12 năm ngoái. Sứ mệnh của PlasmaPay là dân chủ hóa thị trường DeFi. PlasmaPay cung cấp các dịch vụ on/off ramp fiat, với trải nghiệm người dùng chất lượng cao cho hơn 100.000 người dùng tiền điện tử từ hơn 160 quốc gia thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn. PlasmaPay sử dụng công nghệ blockchain để cho phép người dùng lưu trữ an toàn tiền điện tử và fiat, mua và trao đổi tài sản kỹ thuật số, gửi và nhận thanh toán xuyên biên giới, đồng thời xây dựng mạng thanh toán với phí giao dịch bằng 0. Sau đây là đoạn trích từ cuộc phỏng vấn với CEO và người sáng lập của PlasmaPay, Illia Maksimenka.

Illia Maksimenka – CEO và người sáng lp ca PlasmaPay

Hỏi: PlasmaPay gần đây đã ra mắt nền tảng thanh toán kỹ thuật số toàn cầu cho phép truy cập liền mạch vào DeFi. Anh có thể giải thích thêm về nó không?

Plasma.Finance là bảng điều khiển DeFi của PlasmaPay và dịch vụ quản lý danh mục đầu tư, tổng hợp các giao thức DeFi phổ biến nhất từ ​​nhiều blockchain để cho phép người dùng của chúng tôi quản lý toàn bộ danh mục đầu tư của họ từ chỉ một giao diện đơn giản. Những người mới làm quen có thể tìm hiểu về thiết kế bảng điều khiển đơn giản và trực quan của chúng tôi, giúp bạn bắt đầu khám phá thế giới tài chính phi tập trung thú vị và dễ dàng hơn, trong khi những người dùng có kinh nghiệm sẽ khai thác toàn bộ sức mạnh của các công cụ tài chính tiên tiến của chúng tôi.

Hỏi: Nền tảng PlasmaPay được kết nối bằng giao thức DeFi hoạt động như thế nào?

PlasmaPay cho phép tham gia liền mạch vào lĩnh vực tài chính phi tập trung thông qua việc tổng hợp các giao thức DeFi phổ biến nhất lại với nhau thành một nền tảng tài chính trực quan, mở cho cả người dùng blockchain mới và có kinh nghiệm.

Hỏi: Tại sao cần có nền tảng Plasma mới là giải pháp DeFi của bảng điều khiển Plasma.Finance?

Trong khi PlasmaPay hoạt động như một nền tảng thanh toán kỹ thuật số và giải pháp ngân hàng, thì Bảng điều khiển Plasma.Finance cho phép người dùng truy cập vào các giao thức phổ biến nhất trong DeFi bằng cách kết hợp mọi thứ lại với nhau trên một giao diện.

Chúng tôi hình dung bảng điều khiển của mình như một công cụ quản lý danh mục đầu tư và nhận thấy nhu cầu thực sự trên thị trường về giao diện dễ sử dụng mà chúng tôi đã tạo ra. Công cụ quản lý danh mục đầu tư hiển thị số liệu thống kê về khả năng sinh lời của danh mục DeFi, số dư token trong ví, chiến lược và lịch sử giao dịch. Cơ sở của trang là chức năng của công cụ tạo danh mục đầu tư Lego sẽ cho phép bạn thực hiện các giao dịch tổng hợp bằng cách sử dụng hàng chục giao thức: ngay lập tức trao đổi tất cả tài sản trên ví lấy một tài sản khác, tự động đóng tất cả các chiến lược, thu lợi nhuận từ tất cả các chiến lược, di chuyển tất cả tài sản từ chiến lược này sang chiến lược khác, di chuyển thanh khoản từ giao thức này sang giao thức khác và quản lý việc hoàn trả tất cả các khoản vay của bạn.

Hỏi: Có vẻ như Plasma được xây dựng với cả những người mới bắt đầu và trader. Tại sao tính phù hợp để sử dụng vẫn bị hạn chế đối với ngành công nghiệp cho đến nay?

Bất chấp những hứa hẹn đáng kinh ngạc của ngành DeFi, mức độ phức tạp đối với người dùng vẫn là rào cản lớn để áp dụng hàng loạt, được cho là do sự khác biệt về công nghệ giữa các dịch vụ tập trung và phi tập trung. Với những người chơi tổ chức hiện đang cân nhắc, việc quảng bá một “công cụ đáng kinh ngạc để hòa nhập” không còn là yếu tố chấp nhận cho mọi người trong khi không có công việc nào được thực hiện trên mặt trận khả dụng.

H: Anh có lời khuyên nào dành cho người dùng tiền điện tử Hàn Quốc hoặc ý tưởng hợp tác kinh doanh liên quan không?

Gần đây, chúng tôi đã niêm yết token PPAY của PlasmaPay trên Bithumb Global, sàn giao dịch nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Hàn Quốc là thị trường có tầm quan trọng to lớn đối với chúng tôi với mục tiêu đưa DeFi đến đông đảo mọi người. Đối với bất cứ ai quan tâm đến hợp tác kinh doanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Q: Anh dự đoán gì về xu hướng quan trọng trong tương lai của DeFi vào năm 2021?

Công nghệ chuỗi chéo rất có thể sẽ là một trong những xu hướng lớn hơn của năm 2021, khi DeFi và cộng đồng blockchain rộng lớn tìm cách giảm bớt các vấn đề về quy mô mà Ethereum gặp phải vào năm 2020. Là một lĩnh vực đổi mới, blockchain không thể tự cho phép mình bị hạn chế vĩnh viễn bởi các giới hạn của một chuỗi. Hy vọng sẽ thấy khả năng tương tác cao hơn nhiều trong năm tới.

Q: Anh có thể chia sẻ kinh nghiệm đáng nhớ nhất trong lĩnh vực của mình?

PlasmaPay gần đây đã hoàn thành Token Generation Event (Sự kiện tạo token) vào ngày 10/12. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với chúng tôi. Giờ đây, bạn có thể giao dịch PPAY trên Uniswap và Bithumb Global. Và tất nhiên, bạn có thể sử dụng PPAY của mình cho nhiều trường hợp sử dụng bao gồm tiện ích, phần thưởng, staking và quản trị.

Hỏi: Kế hoạch tiếp theo cho mục tiêu của anh là gì?

Kể từ ngày đầu tiên, mục tiêu của PlasmaPay là đưa DeFi đến với công chúng. Tất nhiên có rất nhiều bước trên con đường đạt được đích đó. Một trong những kế hoạch chính mà chúng tôi dự định triển khai vào năm 2021 là giao thức cầu nối HyperLoop, cho phép chúng tôi kiểm soát các tài sản bị khóa trên nhiều chuỗi. Điều này có nghĩa là PlasmaPay có thể đóng vai trò trong việc giảm bớt các vấn đề mở rộng quy mô của DeFi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *