ETH có thể giảm xuống $ 345 trong ngắn hạn

Giá Ethereum (ETH) đã phải vật lộn để phục hồi kể từ khi nó giảm mạnh vào đầu tháng 9.

Giá hiện đã phá vỡ xuống dưới một vùng hỗ trợ mạnh, điều này có thể gây ra một sự sụt giảm nhanh chóng.

Ethereum phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ

Giá ETH đạt mức cao $ 489,57 vào ngày 1 tháng 9 nhưng đã giảm mạnh vào ngày hôm sau, tiếp tục giảm cho đến khi đạt mức thấp $ 311,4 vào ngày 5 tháng 9. Kể từ đó, giá đã tăng lên.

Tuy nhiên, ETH đã bị từ chối bởi vùng $ 420 vào ngày 22 tháng 10. Khu vực này là mức Fib 0,618 của toàn bộ đợt giảm và hiện được dự đoán sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Hiện tại, giá đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $ 390, và đang tiến về vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở mức $ 365.

 

 

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày đang chuyển sang xu hướng giảm, nhưng vẫn chưa xác nhận xu hướng giảm.

  • MACD đang giảm, nhưng đường tín hiệu đang nằm trên 0 và histogram của MACD vẫn chưa chuyển sang vùng âm.
  • RSI cũng đang giảm và đang trong quá trình phá vỡ xuống dưới đường 50.
  • Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross.

Do đó, giá có thể đã bắt đầu một đợt giảm giá trong ngắn hạn.

 

Đếm sóng

Bên cạnh sự giảm giá từ các chỉ báo kỹ thuật, có vẻ như giá đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Chuyển động bên trong một kênh song song thường được coi là điều chỉnh, ủng hộ khả năng giảm.

Nếu vậy, giá đã hoàn thành cấu trúc hiệu chỉnh A-B-C (màu xanh lam) và sẽ sớm phá vỡ xuống dưới kênh. Một cuộc biểu tình trên mức cao của sóng C ở mức $ 420,74 sẽ làm mất hiệu lực của kịch bản cụ thể này.

 

Mặt khác, khả năng duy nhất của một xung lực tăng sẽ là nếu giá đang trong quá trình hoàn thành sự hình thành sóng phụ 2 của sóng 3 (đỏ). Nếu vậy, sóng C được đề xuất trong hình trước sẽ là đỉnh của sóng phụ 1 (màu đỏ).

Ngay cả kịch bản này cũng cho thấy rằng có khả năng sẽ giảm xuống đường hỗ trợ của kênh ($345), tuy nhiên, giá có thể sẽ tăng sau đó.

Sự sụt giảm dưới mức thấp của sóng 2 (màu xanh lam) ở mức $ 313,9 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

 

Kết luận

ETH có thể bắt đầu một đợt giảm giá trong ngắn hạn với mục tiêu là mức $ 345. Việc giá phản ứng với mức này sẽ xác định xu hướng trung hạn của nó.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *