ETH có thể tăng lên $ 440 trong vài ngày tới

Ethereum đã dao động quanh vùng $ 390 trong suốt vài ngày qua, nhiều ý kiến cho rằng ETH có thể tăng lên $ 440 trong vài ngày tới.

Tiền điện tử đã hình thành mối tương quan cực kỳ chặt chẽ với Bitcoin, hiện đang giao dịch quanh mức $ 11.800.

Các nhà phân tích lưu ý rằng giai đoạn hợp nhất đang diễn ra trong ETH sẽ được theo sau bởi một biến động tăng mạnh, với một nhà phân tích đang đặt mục tiêu là $ 440 trong thời gian tới.

Động thái tăng tiềm năng này có thể sẽ xuất hiện khi BTC bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự mà nó phải đối mặt ở mức $ 12.000.

Một nhà phân tích nổi tiếng khác cũng lưu ý rằng mức hỗ trợ mạnh mẽ mà Ethereum đã thiết lập trong khoảng 0,031 BTC sẽ củng cố triển vọng ngắn hạn của nó.

Triển vọng của Ethereum được củng cố khi phe bò bảo vệ mức hỗ trợ chính

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 395. Đây là nơi mà tiền điện tử đã giao dịch trong suốt tuần qua.

Thứ bảy tuần trước, ETH đã tăng lên mức cao là $ 415 trước khi mất đi sức mạnh và giảm xuống mức thấp nhất là $ 300 trên một số sàn giao dịch lớn. Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng phục hồi phần lớn những tổn thất này.

Kể từ thời điểm đó, giá ETH đã bị bắt vào một giai đoạn hợp nhất. Mỗi lần giảm giá đều được mua mạnh bởi phe bò.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng Ethereum vẫn ở trong lãnh thổ tăng giá miễn là nó tiếp tục giao dịch trên 0,031 BTC – thấp hơn một chút so với mức giá hiện tại là 0,0332 BTC.

Mức này được thiết lập như một hỗ trợ mạnh trong cú sụt giảm vào tuần trước.

“Miễn là mức này được giữ vững, thì việc giảm giá ETH trong ngắn hạn/trung hạn là rất khó,” một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây.

ETH tăng 440 USD
Nguồn: Teddy

Phe bò vẫn đang nắm quyền kiểm soát

Trong khi nói về triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử, một nhà phân tích đã lưu ý rằng Ethereum đang được định vị để thực hiện một đợt dịch chuyển lên $ 440.

Ông cho rằng, việc giá đóng cửa nến tuần trên mức $ 370 là một dấu hiệu tích cực cho triển vọng ngắn hạn của ETH.

“ETH/USD: Hành động giá vẫn đang rất mạnh, không có gì phải lo lắng khi giá tiếp tục đóng cửa trên $ 370 trên cả khung thời gian hàng ngày và hàng tuần. Giá đang tích lũy để tăng cao hơn. Mục tiêu gần nhất là mức $ 440″.

Biểu đồ dự đoán đà tăng trưởng của ETH trong thời gian tới

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *