Giá OMG bật lên từ vùng hỗ trợ và đang cố gắng để bùng nổ

Mạng OMG đã trở lại mức hỗ trợ dài hạn và có thể sẽ có một động thái đi lên, điều này sẽ được xác nhận bởi một sự bứt phá lên trên mức $ 4,20.

Quay lại hỗ trợ dài hạn

Vào tháng 3 năm 2020, giá OMG đã bắt đầu có một động thái tăng rất mạnh dẫn đến mức cao là $ 9,80, đạt được vào ngày 21 tháng 8. Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó, đạt mức thấp nhất là $ 2,48 vào ngày 21 tháng 9.

Sự di chuyển này đã xác nhận các khu vực $ 3 và $ 9 lần lượt là hỗ trợ và kháng cự dài hạn.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng, vì Stochastic RSI đang tăng và mặc dù chỉ báo RSI đang đi xuống, nó vẫn nằm trên mức 50. Do đó, động thái hiện tại giống như một sự kiểm tra lại vùng kháng cự trước đó để xác nhận hỗ trợ hơn là sự bắt đầu của một xu hướng giảm mới.

 

Biên độ giao dịch

 

Trader Coldbloodshill đã phác thảo biểu đồ OMG, và nói rằng hành động giá có vẻ tăng. Ông vạch ra các con đường hướng tới $ 4,30 và $ 5.

 

Trong khi giá đã đạt đến khu vực $ 4,20, và chạm tới mức cao là $ 4,50 vào ngày 22 tháng 9, nhưng các mức giá cao hơn đã không được duy trì và OMG đã tạo ra một bấc dài phía trên trước khi giảm.

Tại thời điểm viết bài, giá đang giao dịch trong phạm vi từ $ 2,60 – $ 4,20. Một sự phá vỡ xuống dưới phạm vi có thể đưa giá về $ 1,95, trong khi một đột phá có thể đưa giá lên $ 5,55.

 

Các chỉ báo kỹ thuật hàng ngày đang hỗ trợ việc tăng lên. Chỉ số Stochastic RSI vừa tạo ra một bullish cross và điều đáng nói là điểm bullish cross trước đó đã dẫn đến mức tăng 520% ​​chỉ trong 12 ngày.

Mặc dù có vẻ không thực tế khi kỳ vọng mức tăng tương tự vào khoảng thời gian này, nhưng đây là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy xu hướng tăng giá. MACD đang tăng mặc dù chưa chuyển vào vùng dương nhưng chỉ báo RSI đang ở dưới mức 50 cho thấy một tín hiệu trái ngược nhau.

 

Cuối cùng, biểu đồ ngắn hạn cho chúng ta hướng đi rõ ràng hơn về hành động giá. Đầu tiên, OMG đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần (đường đứt nét trong biểu đồ bên dưới). Kể từ đó, giá đã được giao dịch bên trong một kênh giảm dần (nét đậm).

Hôm qua, giá đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh và bắt đầu tăng. Mức thấp nhất nằm trong vùng Fib 0,618 – 0,786, một vùng đảo chiều phổ biến và được kết hợp với sự phân kỳ tăng đáng kể trên cả RSI và MACD.

Do đó, giá có khả năng sẽ bứt phá lên trên kênh, điều này có thể dẫn đến việc kiểm tra lại vùng kháng cự $ 4,20.

 

Đếm sóng

Nếu một động thái đi lên được bắt đầu với mức thấp nhất vào ngày 21 tháng 9, thì OMG đã hoàn thành một xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu đen bên dưới) với mức cao $ 4,43 đạt được vào ngày 29 tháng 9.

Sau đó, giá đã bắt đầu một quá trình điều chỉnh W-X-Y phức tạp, sắp hoàn thành hoặc đã kết thúc. Điều này cũng sẽ phù hợp với sự phân kỳ tăng trong các chỉ báo và khả năng bứt phá lên trên kênh giảm dần ngắn hạn.

 

Kết luận

Giá OMG có thể sẽ thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 4,20 và đạt mức cao hơn.

Dislaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

                                                                                                                                                                                                                                       

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *