Instimatch sử dụng blockchain Algorand cho các giải pháp thanh toán và quyết toán

Một mối quan hệ đối tác mới cho thấy blockchain Algorand đang được triển khai cho một khách hàng tổ chức lớn.

Đối tác tổ chức của Algorand

Algorand, một blockchain tốc độ cao cung cấp năng lượng cho sàn giao dịch không ma sát (frictionless exchange) một cách an toàn và hiệu quả, đã giới thiệu Instimatch Global, một nền tảng kỹ thuật số để các tổ chức giao dịch thị trường tiền tệ trong ngắn hạn.

Instimatch xử lý hàng trăm tỷ đô la giao dịch mỗi quý, phần lớn trong số đó sẽ chuyển qua mạng Algorand ngay sau khi hợp tác mới.

Sự hợp tác sẽ khiến hai công ty làm việc cùng nhau để phá vỡ các mạng thanh toán được quy định bằng các giải pháp tiên tiến được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Họ còn hướng tới việc xây dựng các trường hợp sử dụng và các ứng dụng tài chính nhằm thoát khỏi chế độ tài chính hiện hành.

“Chúng tôi tự tin về sự thành công của mối quan hệ đối tác vì cả Instimatch và Algorand đều nắm lấy tầm nhìn về tài chính phi tập trung và không có ma sát – Daniel Sandmeier”.

Đối với những người chưa rõ, Algorand là một giao thức blockchain bằng chứng cổ phần thuần túy, không cần sự cho phép, được xây dựng để cung cấp năng lượng cho tài chính phi tập trung và các sản phẩm liên quan. Nó được thành lập bởi nhà mật mã học từng đoạt giải thưởng Turing, Silvio Micali vào năm 2017 và token ALGO đã tăng gần 7% trong 24h. ALGO nằm trong Top 50 với vốn hóa thị trường lên đến 567 triệu đô la.

Mặt khác, Instimatch Global nhằm mục đích tái tạo lại các cách thức thông thường mà thị trường tiền tệ hoạt động, chủ yếu qua điện thoại và các phương tiện dựa trên nhà môi giới. Mạng lưới toàn cầu của nền tảng cung cấp quy trình làm việc hiệu quả hơn, định giá tốt hơn và tiềm năng đa dạng hóa rủi ro đối tác bằng cách liên kết kỹ thuật số người vay với người cho vay.

Phạm vi hoạt động

Với công nghệ Algorand, Instimatch sẽ có thể thêm các tính năng và dịch vụ mới cho khách hàng hiện tại và người dùng mới, tập trung cụ thể vào thanh toán, Islamic banking (ngân hàng Hồi giáo) và RegTech.

Daniel Sandmeier, CEO tại Instimatch cho biết về quan hệ đối tác chiến lược của công ty với Algorand:

“Phạm vi rộng lớn của sự hợp tác bao gồm thanh toán, ngân hàng Hồi giáo và RegTech, chắc chắn sẽ mang lại tiến bộ quan trọng trong lĩnh vực này.”

Ông nói thêm rằng, công ty tự tin về sự thành công của quan hệ đối tác vì cả Instimatch và Algorand đều “nắm lấy tầm nhìn về tài chính phi tập trung và không có ma sát”.

Chia sẻ quan điểm là Sean Ford, COO của Algorand, người cho biết hai công ty có tầm nhìn chung về những gì cần thiết cho các hệ thống thị trường tiền tệ tiên tiến, thêm rằng thị trường ngoại hồi (FX) hiệu quả hơn và dễ sử dụng hơn các dịch vụ hiện nay.

Ông kết luận: “Chúng tôi thực sự vui mừng trước sáng kiến ​​của Instimatch, nhằm xây dựng cầu nối giữa các dịch vụ DeFi mới và các ứng dụng tài chính truyền thống”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *