LINK có thể giảm xuống trong ngắn hạn trước khi bùng nổ, các mức quan trọng cần chú ý

Giá Chainlink đã giảm xuống kể từ khi bị từ chối bởi một mức kháng cự quan trọng.

Bất chấp sự phá vỡ cấu trúc ngắn hạn, giá dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu đi lên để bứt phá lên trên vùng kháng cự hiện tại.

Bứt phá và Từ chối

Giá LINK đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 17 tháng 8. Vào ngày 8 tháng 10, giá đã bứt phá lên trên đường này và đạt mức cao là $ 13,05. Tuy nhiên, LINK đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 13,10 và đã giảm kể từ đó.

Hiện tại, giá đang tiếp cận vùng hỗ trợ $ 8,75, đây là mức Fib 0,618 của toàn bộ động thái đi lên và có khả năng cung cấp hỗ trợ.

Mặc dù có mức hỗ trợ mạnh nằm ngay bên dưới giá, nhưng các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn là giảm. Chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 50, chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross, và MACD có nguy cơ cắt xuống dưới 0, tất cả các đều là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Biểu đồ LINK/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào ngắn hạn

Trader TradingTank đã phác thảo biểu đồ LINK, cho biết giá có thể sẽ tiếp tục giảm sau khi tạo ra bứt phá giả trên đường kháng cự giảm dần.

Nguồn: Twitter

 

Trong biểu đồ 6 giờ, giá dường như đã bị phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và đang giảm.

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm, vì chỉ báo RSI nằm dưới 50 và MACD dưới 0. Không có sự phân kỳ tăng nào xuất hiện.

Hai hỗ trợ gần nhất là mức Fib 0,618 và 0,786 lần lượt ở mức $ 9,51 và $ 8,54. Mức sau trùng với vùng hỗ trợ đã đề cập trước đó, khiến nó trở thành mức có nhiều khả năng đóng vai trò là đáy.

Biểu đồ LINK/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

 

Đếm sóng

Chuyển động kể từ mức thấp nhất ngày 23 tháng 9 trông giống như một sóng chéo khởi đầu (được hiển thị bằng màu xanh lam bên dưới), có khả năng là một phần của sóng A dài hạn (màu đen).

Hiện tại, có vẻ như giá đang ở trong sóng B, dự kiến ​​sẽ kết thúc ở mức $ 9,50 hoặc $ 8,50 trước khi có một động thái tăng sau đó.

Trong khi mục tiêu cho sóng C phụ thuộc vào đáy của sóng B, mục tiêu sơ bộ được tìm thấy ở mức $ 15,21, mức Fib 0,618 của toàn bộ mức giảm kể từ mức cao ngày 17 tháng 8 nói trên.

Biểu đồ LINK/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

 

Kết luận

Giá LINK dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm trong một thời gian ngắn trước khi đảo ngược xu hướng và đi lên về phía các mục tiêu kháng cự được đưa ra ở trên.

Bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *