Nhà phân tích cảnh báo trader mất hàng, không trở thành thức ăn của cá voi khi Bitcoin giảm giá

Nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis cho biết các trò chơi cá voi đang diễn ra khi Bitcoin giảm xuống dưới 34.000 đô la.

Trong một bản tóm tắt mới về diễn biến thị trường, Davis cho biết những người nắm giữ Bitcoin lớn đang tận dụng lợi thế từ việc chuyển sang giảm giá lớn và hy vọng các nhà đầu tư bán lẻ bán BTC của họ.

“Có những người chơi rất giàu và rất mạnh trong thị trường này, những người rất giỏi thao túng thị trường. Họ chơi trò chơi rất giỏi, phải không? Và họ chơi trò chơi với số vốn hàng tỷ đô la cùng một lúc. Họ làm rung chuyển thị trường với những đợt bán tháo lớn đồng thời bán khống thị trường.

Sau đó, khi thị trường đi xuống, họ lấy Bitcoin của bạn mà bạn hoảng sợ đã bán sau khi giảm 10%. Rũ sạch và lặp lại. Rũ sạch và cứ thế lặp lại. Họ kiếm được nhiều Bitcoin hơn. Đây là quá trình cố gắng cướp hàng trong nỗi sợ hãi của bạn. Hãy nhớ này anh bạn, đừng trở thành thức ăn của cá voi ”.

Trong đợt tăng giá năm 2017 của Bitcoin, đồng tiền điện tử hàng đầu đã giảm trên 30% nhiều lần trên đường đạt mức cao nhất mọi thời đại khi đó là 20.000 đô la.

Hiện tại, BTC đang ở mức 35.400 đô la, theo CoinMarketCap, giảm 20% so với mức cao gần đây là 41.940 đô la.

Vài giờ trước, khi BTC giảm 10%, trader kỳ cựu Peter Brandt đã nói rằng dây buộc tiền điện tử “thậm chí không gần” vi phạm xu hướng tăng parabol của nó.

Brandt đã gọi chính xác sự kết thúc của chu kỳ tăng giá cuối cùng của Bitcoin, gọi sự bắt đầu của sự sụt giảm dài hạn của nó xuống mức thấp nhất khoảng 3.150 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *