Origin Protocol (OGN) đột phá sau khi hoàn thành mô hình tăng giá

Origin Protocol (OGN) đã tăng lên kể từ khi hoàn thành mô hình đáy đôi vào cuối năm 2020.

Miễn là OGN được giao dịch trên đường hỗ trợ tăng dần hiện tại, nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên tới $ 0,31 và có thể cao hơn.

Origin Protocol tạo nên mô hình đáy đôi

Biểu đồ hàng tuần cho thấy mô hình đáy đôi dài hạn đã hoàn thành gần mức thấp nhất $ 0,105 trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2020.

Mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Cả giá và RSI đều tăng lên kể từ khi hoàn thành.

Các vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy tại $ 0,31, $ 0,38 và $ 0,44, (các mức Fib thoái lui 0,382, 0,5 và 0,618).

Trader Paynecrypto đã tweet một biểu đồ hiển thị mô hình hai đáy và vạch ra một con đường cho sự tiếp tục của động thái đi lên. Cần xem xét các khung thời gian thấp hơn để xác định xem OGN có tiếp tục tăng cao hơn hay không.

Kiểm tra lại dẫn đến sự tiếp tục tăng lên

Biểu đồ hàng ngày cho thấy OGN đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Hơn nữa, nó đã tiếp tục đi lên kể từ đó và đã lấy lại khu vực $ 0,0174, hiện đóng vai trò là hỗ trợ.

Vùng kháng cự nhỏ gần nhất được tìm thấy là $ 0,198. Nếu OGN quản lý để xóa mức này, thì nó được kỳ vọng sẽ tiến cao hơn về phía các mục tiêu được vạch ra ở trên.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD và Stochastic oscillator đang tăng trong khi chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn.

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ sáu giờ cho thấy OGN đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi đạt mức thấp vào ngày 11 tháng 1.

Mặc dù độ dốc chính xác của đường là không chắc chắn do có nhiều bấc dài phía dưới, nhưng OGN có thể vừa nảy lên hoặc rất gần để làm như vậy.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

Tương tự, số lượng sóng dài hạn không hoàn toàn rõ ràng, nhưng có vẻ như OGN đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh phẳng A-B-C.

Hơn nữa, động thái đi lên tiếp theo trông có vẻ bốc đồng.

Do đó, miễn là OGN được giao dịch trên mức thấp nhất của sóng C là $ 0,1699 và đường hỗ trợ tăng dần, thì có khả năng xu hướng là tăng.

OGN / BTC

Cặp OGN / BTC cho thấy sự đột phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn vào ngày 12 tháng 1.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và OGN đang tăng lên, xu hướng này không thể được coi là tăng cho đến khi mức phá vỡ trước đó ở 760 satoshi được khôi phục.

Kết luận

Cả hai cặp OGN / USD và OGN / BTC dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng cao hơn. Sự gia tăng có thể sẽ tăng tốc khi các mức kháng cự tương ứng ở mức $ 0,198 và 760 satoshi được chinh phục.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *