Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 6 tháng 11

Giá Bitcoin (BTC) đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày 6 tháng 11, đạt mức cao nhất là $ 15.570 để đánh dấu mức tăng 10% trong ngày.

Mặc dù giá đã chạm đến vùng kháng cự quan trọng có thể đóng vai trò là đỉnh, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu suy yếu trong xu hướng.

Kháng cự dài hạn của Bitcoin

Giá Bitcoin đang tiếp cận một vùng kháng cự mạnh ở mức $ 16.145. Khu vực này là mức Fib 0,786 của toàn bộ mức giảm trước đó và là vùng kháng cự trước đó.

Giá vẫn chưa cho thấy bất kỳ sự suy yếu dài hạn nào và hiện đang trong quá trình tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng.

Biểu đồ BTC/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mức tăng hiện tại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy một nến nhấn chìm tăng trưởng được tạo ra vào ngày hôm qua, đo lường mức tăng 10%. Hôm nay, giá đạt mức cao $ 15.968 trước khi giảm lại một chút.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy sự yếu kém. Không có sự phân kỳ giảm giá và chỉ báo RSI, Stochastic RSI và MACD đều đang tăng.

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

 

Tương tự, biểu đồ hai giờ không cho thấy điểm yếu rõ ràng, ngay cả khi cuộc biểu tình đã trở thành parabol.

Mặc dù chỉ báo RSI và MACD đã nằm sâu trong vùng quá mua, nhưng cả hai đều không tạo ra sự phân kỳ giảm giá, cho phép sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Biểu đồ BTC/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

 

Đếm sóng

Đối với số lượng sóng, có khả năng BTC đã bắt đầu một xung động tăng giá vào ngày 7 tháng 9 và hiện đang ở trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của sự hình thành này (được hiển thị bằng màu cam bên dưới).

BTC đã đạt đến hai mức kháng cự Fib quan trọng, Fib 4,61 của sóng 1 và Fib 0,618 của sóng 1-3, có nghĩa là đỉnh có thể đang ở gần. Các mức kháng cự này cũng trùng với mức kháng cự dài hạn $ 16.100 được nêu trong phần đầu tiên.

Mặc dù vậy, không có điểm yếu nào được tìm thấy trong các chỉ báo kỹ thuật.

 

Biểu đồ BTC/USD khung 3 giờ | Nguồn: TradingView

Quan sát kỹ hơn cũng cho thấy sự hình thành năm sóng phụ (màu xanh lam), nếu đúng, sẽ hoàn thành sóng 5 đã nói ở trên.

Biểu đồ BTC/USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Mặc dù giá BTC đã đạt đến mức Fib quan trọng và mức kháng cự ngang được dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là đỉnh, nhưng vẫn chưa có điểm yếu nào cho thấy xu hướng sẽ đảo ngược.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *