Polkadot trở thành nền tảng blockchain đầu tiên thay đổi thương hiệu thông qua chương trình tiền thưởng

Nền tảng blockchain Polkadot thông báo rằng họ đã thuê cơ quan thiết kế hàng đầu Koto để cải tiến thiết kế của nền tảng blockchain. Tuy nhiên, tất cả các quyết định quan trọng liên quan đến quá trình thay đổi thương hiệu sẽ do cộng đồng Polkadot và những đại diện on-chain thông qua.

Nền tảng blockchain multichain Polkadot đang thay đổi thương hiệu

Nền tảng blockchain multichain Polkadot tập trung vào khả năng tương tác cross-chain (chuỗi chéo) được thiết lập để cải tổ thương hiệu lớn. Mặc dù việc thay đổi thương hiệu blockchain thường không đáng để đưa thành tin tức, nhưng cách tiếp cận của Polkadot để thiết lập một thiết kế mới chắc chắn là đáng.

Cụ thể, công ty đã trở thành blockchain đầu tiên trên thế giới để cộng đồng của mình phụ trách việc thay đổi thương hiệu. Việc đại tu thiết kế lần đầu tiên được công bố thông qua Chương trình tiền thưởng thương hiệu Polkadot, là chương trình mà cơ quan thiết kế toàn cầu Koto Studio đã nhận được tài trợ để đưa ra một hình ảnh thương hiệu mới cho blockchain.

Theo đề nghị chính thức của Polkadot, Koto sẽ tận dụng đầu vào và thông tin chi tiết từ cộng đồng Polkadot. Để làm cho quy trình trở nên hợp lý và hiệu quả hơn, cộng đồng sẽ chọn bốn “đại diện” có ý kiến ​​đóng góp quan trọng trong việc định hình thiết kế thương hiệu của Polkadot.

Người đứng đầu bộ phận marketing Katie Butler của Moonbeam, một dự án lớn chuẩn bị khởi động trên Polkadot, gọi động thái này là “chưa từng có”, nói rằng đây là lần đầu tiên tất cả những người tham gia mạng có thể cân nhắc về sự phát triển của thương hiệu. Cô ấy sẽ đóng vai trò là một trong bốn đại diện của cộng đồng sẽ quản lý đầu ra từ Koto.

Cách thực tế để quản trị Polkadot

Theo mô tả chính thức của Koto về tiền thưởng, dự án thay đổi thương hiệu sẽ được chia thành ba giai đoạn — mở đầu, phát triển và bàn giao. Công ty đề xuất rằng tiền thưởng on-chain khoảng $12,208 được thanh toán bằng token DOT của Polkadot, chỉ bao gồm giai đoạn ban đầu. Công ty cho biết các giai đoạn phát triển và bàn giao sẽ phù hợp hơn với việc điều phối off-chain, đồng thời cho biết thêm rằng Web3 Foundation đã cam kết tài trợ riêng cho các giai đoạn này.

Công ty cho biết giai đoạn đầu tiên sẽ mất khoảng 3 tháng để hoàn thành, trong khi có thể mất đến 7 tháng trước khi thương hiệu mới của Polkadot đi vào hoạt động.

Giám đốc khách hàng Rosie Connors tại Koto đang làm việc trong dự án Polkadot nói rằng công ty đang thực hiện một nhiệm vụ đầy thách thức:

“Thách thức thú vị nhất đối với dự án này là tạo ra một thương hiệu phi tập trung thực sự cho phép cộng đồng Polkadot nắm quyền sở hữu mà không trở nên khó nhận biết hoặc khó hiểu”.

Công ty trước đây đã làm việc với các công ty hàng đầu thế giới như Venmo, Airbnb, PayPal, Nike và Sonos, đồng thời cũng đã tham gia vào việc thiết kế Discord, một nền tảng cộng đồng xã hội lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *