Ripple phát hành 1 tỷ XRP từ ký quỹ, trong khi XRP tăng vọt lên $ 0,66

Vào cuối tuần qua, XRP đã tăng gấp đôi từ $ 0,32 lên $ 0,66 ở thời điểm viết bài, và hiện không có dấu hiệu ngừng khi các group trên Telegram quyết tâm mua và nắm giữ để “dằn mặt SEC”.

Biểu đồ giá XRP 1 giờ | Nguồn: Traddingview

Trong khi giá tiếp tục tăng, Ripple đã giải phóng 1 tỷ XRP từ ví ký quỹ của mình. Những người chơi lớn khác như Bitstamp và Coinbase đã chuyển một số lượng khổng lồ 645 triệu XRP.

Ripple giải phóng 1 tỷ XRP

Theo dữ liệu từ Whale Alert, Ripple đã mở khóa 1 tỷ XRP từ ký quỹ theo thường lệ hàng tháng.

800 triệu XRP đã phát hành theo quy định sẽ bị khóa lại và khoảng 200 triệu được Ripple giữ lại để trang trải chi phí hoạt động, đầu tư, v.v. Giờ Ripple cũng phải chịu chi phí liên quan đến luật sư và tòa án từ vụ kiện do SEC khởi xướng đã cáo buộc XRP là một chứng khoán chưa đăng ký.

Bitstamp và Coinbase với 645 triệu XRP

Whale Alert cũng đã báo cáo rằng những người chơi lớn khác của thị trường tiền điện tử – Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg và sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ, cùng với các sàn giao dịch nhỏ hơn – đã chuyển một số tiền đáng kinh ngạc là 645 triệu XRP.

Bitstamp là hành lang ODL Châu Âu của Ripple hoạt động với cặp XRP / EUR. Nó đã gửi 40 triệu XRP đến một nền tảng giám sát BitGo được Ripple sử dụng để lưu trữ XRP.

Đối với Coinbase, nó đã chuyển 400 triệu XRP trong một lần đi giữa các ví của mình. Giám đốc điều hành và người sáng lập của dịch vụ XRPlorer Thomas Silkjær đã nhận xét rằng sàn giao dịch này đã chuyển tiền từ ví lạnh sang ví nóng.

Coinbase nằm trong danh sách các sàn giao dịch đã tạm ngừng giao dịch XRP do vụ kiện của SEC và nó cũng đã bị cơ quan quản lý chứng khoán kiện vì tính phí hoa hồng giao dịch XRP.

XRP trở lại vị trí Top 3

Vào khoảng 21h thứ Bảy, XRP bỗng nhiên tăng vọt gấp đôi lên $ 0,52 vào nửa đêm. Sau đó có hành động chốt lời khiến giá giảm xuổng khoảng 0,4x. Hiện tại, nó đã vượt qua mức 0,60 đô la lần thứ hai trong ngày hôm nay và hiện đang giao dịch ở mức 0,66 đô la. Qua đó đã lấy lại vị trí top 3 từ Polkadot (DOT).

Hiện tại XRP là đồng coin nổi bật nhất thị trường với mức tăng 35% trong 24h qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *