[Problem/Có vấn đề] Tiendientu.exchange Website trao đổi tiền lừa đảo

Tiendientu.exchange lua dao

Đính chính: Bạn vẫn nhận được thanh toán nhưng rất chậm và mất khoảng 20.000 VND/0.8 USD  tiền phí sau khi hoàn tất giao dịch khoảng 8 tiếng.

Hôm vừa rồi do cần tiền nên mình đã sử dụng dịch vụ tại : tiendientu.exchange và phát hiện nó là một website lừa đảo.Thường thì mình  sẽ kiểm tra Google trước khi mua hay bán một loại tiền nào đó nhưng hôm rồi không hiểu kiểu gì mình lại thực hiện giao dịch và không kiểm tra kĩ lưỡng trước và kết quả là mất tiền “NGU”.

Mình khuyên các bạn trước khi giao dịch đổi tiền tại một website nào đó  nên kiểm tra kĩ các thông tin dưới đây để tránh mất tiền NGU như mình nhé :

-Chứng chỉ số SSL

-Thông tin về website trên diễn đàn MMO4ME , các bạn tìm kiếm với từ khóa sau : Tên website + MMO4ME .Sau khi chắc chắn website có bảo hiểm và không có thông tin tố cáo về việc không thanh toán hoặc dấu hiệu lừa đảo trên diễn đàn MMO4ME thì mới tiến hành giao dịch.

-Kiểm tra xem thiết kế của website .Hầu hết các website “lừa đảo” đều có thiết kế rất xấu và không được chăm chút tỉ mỉ.

-Kiểm tra xem tính năng tự động lấy tên tài khoản ngân hàng sau khi nhập số tài khoản ngân hàng.Các website lừa đảo được làm một cách qua loa và thường không hỗ trợ tính năng này.

Trên đây là cách phòng tránh việc giao dịch ở các website trao đổi tiền lừa đảo của mình . Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền và tuần mới thật nhiều năng lượng.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *