Tình trạng dự án : SCAM/Ngừng thanh toán

Lưu ý quan trọng :

Tôi không phải là quản trị viên hoặc chủ dự án. Tất cả thông tin được lấy từ trang web của dự án. 

Dự án HSAAM ASSET được đăng với mục đích thông báo và không phải là lời kêu gọi hành động. 

Bắt đầu dự án: 25/05/2020

Ngôn ngữ hỗ trợ: Anh, Nhật, Hàn, Trung ..(9 ngôn ngữ tất cả)

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN :

Hsaam Asset là một dự án được đăng ký công ty tại Hoa Kỳ với số đăng ký 20201252068 và vốn đăng ký là 100 triệu USD. Trong khi đó, công ty cũng đã có được tư cách thành viên NFA với số ID 0530540. Hsaam Asset hoạt động trong lĩnh vực Vàng tương lai và giao dịch quỹ. Với công khai đội ngũ ban lãnh đạo, hình ảnh công ty cũng như những giấy tờ chứng nhận thành lập công ty hợp pháp tại Mỹ thì Hsaam rất đáng để đầu tư lúc này. Chúng tôi cùng với HFTeam đã theo dõi dự án này kể từ khi bắt đầu chính thức hoạt động và đưa ra nhận định đây là một dự án dài hạn, tuy có một số lỗi sau khi chính thức hoạt động nhưng đã được Team DEV khắc phục và hoàn thiện dần.

Đăng kí/Register

Video giới thiệu dự án

Các gói đầu tư

Tất cả các gói đầu tư khi hết chu kỳ nhận lãi nếu các bạn không rút vốn thì hệ thống mặc định các bạn sẽ tiếp tục đầu tư vào gói cũ và các bạn sẽ tiếp tục nhận lãi của gói cũ. Sau thời gian hết hạn của chu kỳ nhận lãi các bạn vẫn có thể rút vốn và không chịu bất kỳ khoản phí nào.

 • CONTRACT A: Số tiền đầu tư tối thiểu 100$, Lãi từ 0.3 – 1% ngày, Thời hạn gói 1 ngày, Cho phép rút vốn sau khi hết chu kỳ nhận lãi.
 • CONTRACT B: Số tiền đầu tư tối thiểu 500$, Lãi từ 0.5 – 1.5% ngày, Thời hạn gói 30 ngày, Cho phép rút vốn sau khi hết chu kỳ nhận lãi, Nếu rút trước hạn sẽ phải chịu phí phạt 30%.
 • CONTRACT C: Số tiền đầu tư tối thiểu 1,500$, Lãi từ 0.7 – 2% ngày, Thời hạn gói 90 ngày, Cho phép rút vốn sau khi hết chu kỳ nhận lãi, Nếu rút trước hạn sẽ phải chịu phí phạt 30%.
 • CONTRACT D: Số tiền đầu tư tối thiểu 10,000$, Lãi từ 0.9 – 2.5% ngày, Thời hạn gói 365 ngày, Cho phép rút vốn sau khi hết chu kỳ nhận lãi, Nếu rút trước hạn sẽ phải chịu phí phạt 30%.

Chương trình liên kết

Chương trình liên kết: 

Để yêu cầu trạng thái nghề nghiệp các Leader cần đầu tư tối thiểu 500$

Để kích hoạt hoa hông yêu cầu phải có ít nhất 2 đối tác, doanh thu tối thiểu là 100$ và Chân nhỏ phải bằng tối thiểu 10% của Chân lớn (Chân lớn là 1 đối tác mạnh nhất trong cấu trúc của bạn, chân nhỏ là toàn bộ đối tác yếu trong cấu trúc của bạn)

Chính sách hoàn trả hoa hồng (RCB): Hoàn trả 100 % tiền thưởng hoa hồng cho bất cứ ai đăng kí dưới liên kết tuyến dưới của mình

Gửi tiền và rút tiền

 • Chấp nhận thanh toán: PM, Payeer, ADV Cash, USDT (ERC20)BTC, ETH
 • Đầu tư tối thiểu : 100$
 • Rút tiền tối thiểu: 10$, và chỉ được phép rút số chẵn, số lẻ không được rút (VD 10.1$ sẽ không cho phép)
 • Thanh toán : Manual – Không quá 24h
 • Lãi trả : 6 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 7, chủ nhật không có lãi.
 • Bạn phải đầu tư trước 13h (Việt Nam) thì ngày mai mới có lãi, Lãi được chia lúc 9h sáng (Việt Nam). Từ 7h – trước 9h không cho phép mở gói đầu tư hoặc Refund (rút vốn)
 • Chủ nhật (Từ 23h ngày chủ nhật đến 12h ngày thứ 2 theo giờ Việt Nam không có lãi, gửi tiền không auto, rút tiền không thanh toán, không cho phép mở gói đầu tư, không chuyển nội bộ và các hoạt động khác
 • Cho phép rút vốn trước hạn và chịu phí phạt 30%
 • Có chức năng chuyển tiền nội bộ giữa các thành viên
 • Hoa hồng giới thiệu: 30% – 10% dựa trên lợi nhuận của ref hàng ngày

Ý kiến của chúng tôi

Thực ra mình thấy khá ấn tượng với dự án này , việc quảng cáo và tiếp thị của đội ngũ Ban quản trị dự án khá tốt.Tôi đã đầu tư tổng cộng 200 USD .Chúng tôi sẽ theo dõi thêm và sẽ tiến hành đầu tư thêm nếu dự án hoạt động ổn định.Chúng tôi cũng lưu ý rằng các dự án MLM kết hợp cùng với HYIP cực kì rủi ro.Bạn có thể mất hết tiền nếu bạn không biết cách quản lí nguồn vốn hiệu quả, bạn hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng tiền vay mượn hoặc quỹ dự phòng rủi ro vào đầu tư HYIP.Chúc các bạn đầu tư thắng lợi và kiếm thật nhiều tiền, cùng chúng tôi chinh phục giấc mơ tự do tài chính.

 

Đăng kí/Register

HYIPLogs.com widget for hsaam.com