Tình trạng dự án : SCAM/ Ngừng thanh toán

Lưu ý quan trọng :

Tôi không phải là quản trị viên hoặc chủ dự án. Tất cả thông tin được lấy từ trang web của dự án. 

Dự án EarnHUB  được đăng với mục đích thông báo và không phải là lời kêu gọi đầu tư. 

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh

Bắt đầu dự án: 09/04/2020

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN 

Chúng tôi là một nhóm các con bạc chuyên nghiệp. Từ ngày này qua ngày khác trong hơn 9 năm, chúng tôi đã sử dụng kinh nghiệm của mình để kiếm lợi nhuận cao trên các trang web casino trực tuyến, cũng như cải thiện và có được trải nghiệm mới để kiếm được nhiều hơn và nhanh hơn. Chúng tôi đang sử dụng các tập lệnh tự động cho hơn 20 sòng bạc trực tuyến, cho phép chúng tôi kiếm được lãi suất cao và thỉnh thoảng cũng trúng số độc đắc. Tất cả những điều trên làm cho có thể tăng đầu tư hơn x100 trong một vài tuần!

Chúng tôi chơi ở tất cả các sòng bạc phổ biến, bao gồm sòng bạc tiền điện tử, cho phép các nhà đầu tư của chúng tôi đầu tư không chỉ bằng đô la Mỹ, mà còn vào các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Mục tiêu chính của dự án của chúng tôi là tăng vốn lưu động cho những chiến thắng lớn và do đó tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho chúng tôi và các nhà đầu tư của chúng tôi!

Nền tảng của chúng tôi rất dễ sử dụng! Để bắt đầu kiếm tiền với chúng tôi, bạn cần chọn hệ thống thanh toán, kế hoạch đầu tư, chỉ định e-mail và ví của bạn để rút tiền (chỉ dành cho Bitcoin, Ethereum, Litecoin) và gửi tiền. Nền tảng của chúng tôi không cần đăng ký đầu tư. Tất cả các khoản thanh toán là hoàn toàn tự động và được thanh toán trực tiếp vào ví của bạn mà không có bất kỳ yêu cầu nào!

 

Đăng kí/Register

Video giới thiệu dự án

Các gói đầu tư

EarnHUB cung cấp rất nhiều gói đầu tư nhưng chúng tôi chỉ liệt kê các gói đầu tư khả dụng để bạn có thể bắt đầu đầu tư:

 • Plan 1: 12% mỗi ngày trong 10 ngày
 • Plan 2: 5% mỗi ngày trong 40 ngày
 • Plan 3: 5% mỗi ngày trong 50 ngày
 • Plan 4 (VIP) : 1577% sau 45 ngày
 • Plan 5 (VIP) : 1378% sau 35 ngày

Chương trình liên kết

Chương trình liên kết: 

Mời bạn bè của bạn tham gia dự án và nhận thưởng :
Đối với các giới thiệu bạn sẽ nhận 5% khi bạn bè của bạn đầu tư vào Plan 1 của dự án và nhận lên đến 15% khi bạn bè của bạn đầu tư vào Plan 2 và Plan 3.Và nhận lên đến 25% khi bạn bè của bạn đầu tư vào các Plan còn lại.

Chính sách hoàn trả hoa hồng (RCB): Hoàn trả 100 % tiền thưởng hoa hồng cho bất cứ ai đăng kí dưới liên kết tuyến dưới của mình

Gửi tiền và rút tiền

  • Chấp nhận thanh toán: PM, Payeer,BitCoin,LiteCoin,ETH
  • Lịch thanh toán: Thanh toán tự động từ 1 giờ chiều đến 4 giờ chiều (Giờ Việt Nam)
  • Đầu tư tối thiểu : 5$
  • Rút tiền tối thiểu: Không giới hạn
  • Lãi trả : 5 ngày/tuần từ Thứ 2 –  Thứ 6

Ý kiến của chúng tôi

Thực ra mình thấy khá ấn tượng với dự án này , Mình đã tham gia dự án từ khi nó mới ra mắt với Plan 1 (Plan thấp nhất).Hiện tại chúng tôi đã đầu tư thêm 25 USD  .Chúng tôi đã theo dõi dự án một thời gian khá dài và bắt đầu đầu tư lại sau khi dự án hoạt động được hơn 90 ngày.Chúng tôi cũng lưu ý rằng các dự án MLM kết hợp cùng với HYIP cực kì rủi ro.Bạn có thể mất hết tiền nếu bạn không biết các quản lí nguồn vốn hiệu quả, bạn hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng tiền vay mượn hoặc quỹ dự phòng rủi ro vào đầu tư HYIP.Chúc các bạn đầu tư thắng lợi và kiếm thật nhiều tiền, cùng chúng tôi chinh phục giấc mơ tự do tài chính

Đăng kí/Register

HYIPLogs.com widget for earnhub.io