Tình trạng dự án : SCAM/ Ngừng thanh toán Kết quả đầu tư: +30% vốn đầu tư

Lưu ý quan trọng :

Tôi không phải là quản trị viên hoặc chủ dự án. Tất cả thông tin được lấy từ trang web của dự án. 

Dự án Mining MNY Token được đăng với mục đích thông báo và không phải là lời kêu gọi đầu tư. 

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật ..( hỗ trợ tổng cộng 11 ngôn ngữ khác nhau )

Bắt đầu dự án: 07/06/2020

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN 

Miny là một Công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập bởi các cá nhân kinh doanh và chuyên nghiệp. Nền tảng Miny cho phép bạn dễ dàng sử dụng các thiết bị khai thác của họ để tham gia vào việc tính toán giá trị băm để xác thực các giao dịch của một số loại tiền điện tử. Phần thưởng khai thác được phân phối dưới dạng Token MNY mà bạn nhận được hàng ngày trong ví của bạn. Vào tháng 11/2019, Thomas Norberg, một doanh nhân và người đam mê tiền điện tử đã thành lập Miny với tầm nhìn làm cho thu nhập khai thác có thể truy cập được cho mọi người trên khắp thế giới. Miny cung cấp một lượng lớn sức mạnh tính toán cho bất kỳ loại công cụ khai thác nào, dẫn bạn đến sự tăng trưởng kinh tế to lớn!

Đăng kí ngay/Register now

Video giới thiệu dự án

Các gói đầu tư

Miny không phải là một công ty khai thác thông thường. Họ sử dụng toàn bộ hiệu quả khai thác bằng cách làm cho nó có lợi nhất có thể và đồng thời mang lại sự an toàn cho đầu tư. Để đảm bảo an toàn lợi nhuận, Họ sử dụng phần cứng khai thác được khách hàng thuê để vào bể. Bằng cách này, họ tăng xác suất tính toán thành công một khối. Ngoài ra, Họ sử dụng các hệ thống AI để phân tích các tình huống thị trường và tính xác suất tiền tệ nào có lợi nhất để khai thác. Tất cả lợi nhuận được thưởng bằng MNY Token

  • Lợi nhận 10 – 19% tháng
  • Có thể bán gói Mining bất kỳ lúc nào bạn muốn với phí phạt từ 5 – 15%
  • Tất cả lợi nhuận của việc đào được trả bằng MNY Token
  • Chuyển đổi Token MNY ra BTC, ETH, LTC bất kỳ lúc nào và tức thì

Chỉ có 50.000.000 Token có sẵn với mức vốn hóa thị trường cố định là 50 triệu USD Và mỗi khi người dùng thực hiện trao đổi, những Token MNY đó sẽ bị đốt cháy, dẫn đến sự gia tăng an toàn về giá trị. Dự kiến giá MNY sẽ giao động trong khoảng 8.5 – 12$ sau 12 tháng.

Chương trình liên kết

Chương trình liên kết: 

Mời bạn bè của bạn tham gia dự án và nhận thưởng :
Tiền thưởng hoa hồng sẽ được tính dựa trên lãi nhận được của tuyến dưới với hơn 20 tầng, cho phép bạn kiếm tiền gần như không giới hạn với dự án.

Chính sách hoàn trả hoa hồng (RCB): Hoàn trả 100 % tiền thưởng hoa hồng cho bất cứ ai đăng kí dưới liên kết tuyến dưới của mình

*Vui lòng điền vào biểu mẫu này để nộp đơn yêu cầu RCB

Sau khi nhận được thông tin về khoản đầu tư của các bạn.Chúng tôi sẽ tiến hành RCB cho bạn trong vòng 24 giờ với bất kì khoản đầu tư nào từ bạn bất kể sau khi bạn đầu tư là bao nhiêu ngày .Tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng khi bạn yêu cầu RCB dự án vẫn còn thanh toán và hoạt động và chưa được chuyển vào mục dự án SCAM của website.

Gửi tiền và rút tiền

  • Chấp nhận thanh toán: BTC, ETHLTC
  • Đầu tư tối thiểu : 0.005 BTC, 0.25 ETH, 0.75 LTC
  • Rút tiền tối thiểu: 0.0015 BTC, 0.075 ETH, 0.25 LTC
  • Phí rút tiền: 0.0005 BTC, 0.01 ETH, 0.001 LTC. 0.1 MNY
  • Thanh toán : Manual – Không quá 72h
  • Lãi trả : 7 ngày/tuần từ thứ 2 – Chủ nhật

Ý kiến của chúng tôi

Thực ra mình thấy khá ấn tượng với dự án này ,thực sự đây là lần đầu tiên tôi thử đầu tư vào một dự án Coin/Token Minning.Chúng tôi đã đầu tư thử nghiệm 0.75 LTC .Chúng tôi sẽ theo dõi thêm và sẽ tiến hành đầu tư thêm nếu dự án hoạt động ổn định.Vui lòng tìm hiểu về HYIP và cách thức các dự án HYIP hoạt động trước khi đầu tư vào dự án.Tuyệt đối không sử dụng tiền vay mượn hoặc quỹ dự phòng rủi ro vào đầu tư HYIP.Chúc các bạn đầu tư thắng lợi và kiếm thật nhiều tiền.

Đăng kí ngay/Register now

HYIPLogs.com widget for miny.cc