Tình trạng dự án : SCAM/ Ngừng thanh toán Kết quả đầu tư: +30% vốn đầu tư

Lưu ý quan trọng :

Tôi không phải là quản trị viên hoặc chủ dự án. Tất cả thông tin được lấy từ trang web của dự án. 

Dự án DeepTradeBot được đăng với mục đích thông báo và không phải là lời kêu gọi đầu tư. 

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung…

Bắt đầu dự án:  29/02/2020

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN 

DeepTradeBot là một Robot cho phép tăng cường các hoạt động giao dịch tiền điện tử của bạn và có được thu nhập thụ động từ giao dịch AI thông minh. DeepTradeBot sẽ nhanh chóng trở thành một giải pháp phổ biến trên thị trường tiền điện tử. DeepTradeBot cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng sử dụng tính năng AI, giúp giao dịch tiền điện tử hiệu quả hơn trong khi chỉ cần bỏ ra ít thời gian hơn.

 

Đăng kí ngay/Register now

Video giới thiệu dự án

Các gói đầu tư

Lợi nhuận của các Bot Trading tại DeepTradeBot 

+ DeepTradeBot hoạt động với mô hình thuê bot để giao dịch và sinh ra lợi nhuận

+ Tất cả các Bot đều cho hoàn vốn khi hết chu kỳ thuê

+ Bạn chỉ có thể thuê gói cao hơn khi bạn đã hoàn thành xong các gói nhỏ trước.

 • Gói MiniBot 5 NFS và StandartBot 10 NFS bạn có thể mua ngay khi đăng ký tài khoản thành công.
 • Để mua được gói ProBot 15 NFS thì bạn phải chạy xong gói StandartBot 10 NFS: Tức là bạn phải mua gói StandartBot 10 NFS trước và hoàn thành gói đó, sau khi hoàn thành gói đó [60 ngày] thì bạn mới có thể mua gói ProBot 15 NFS.
 • Để mua được gói NetPremium 40 NFS thì bạn phải chạy xong gói ProBot 15 NFS: Tức là bạn phải mua gói ProBot 15 NFS trước và hoàn thành gói đó, sau khi hoàn thành gói đó [90 ngày] thì bạn mới có thể mua gói NetPremium 40 NFS.

Có 4 Bot 4 loại cho bạn lựa chọn

 • MiniBot 5 NFS : Cho thuê miễn phí và bạn có thể có 3 bot hoạt động cùng một lúc, lợi nhuận hàng ngày từ 0.562% – 0.656%, thời gian thuê 30 ngày, đầu tư từ 15$ – 250$, hoàn vốn khi hết thời gian thuê.
 • StandartBot 10 NFS : Cho thuê giá 10$ và bạn có bot hoạt động không giới hạn, lợi nhuận hàng ngày từ 0.67 – 0.72%, thời gian thuê 60 ngày, đầu tư từ 45$ – 700$, hoàn vốn khi hết thời gian thuê.
 • ProBot 15 NFS : Cho thuê giá 25$ và bạn có bot hoạt động không giới hạn, lợi nhuận hàng ngày từ 0.8% – 1.05%, thời gian thuê 90 ngày, đầu tư từ 100$ – 2,500$, hoàn vốn khi hết thời gian thuê.
 • NetPremium 40 NFS : Cho thuê giá 45$ và bạn có bot hoạt động không giới hạn, lợi nhuận hàng ngày: từ 1.01% – 1.52%, thời gian thuê 90 ngày, đầu tư từ 1,000$ – 10,000$, hoàn vốn khi hết thời gian thuê.

Chương trình liên kết

Chương trình liên kết: 

Mời bạn bè của bạn tham gia dự án và nhận thưởng :

 • Hoa hồng giới thiệu: 3% – 1.5% – 1%

Chính sách hoàn trả hoa hồng (RCB): Hoàn trả 100 % tiền thưởng hoa hồng cho bất cứ ai đăng kí dưới liên kết tuyến dưới của mình

*Vui lòng điền vào biểu mẫu này để nộp đơn yêu cầu RCB

Sau khi nhận được thông tin về khoản đầu tư của các bạn.Chúng tôi sẽ tiến hành RCB cho bạn trong vòng 24 giờ với bất kì khoản đầu tư nào từ bạn bất kể sau khi bạn đầu tư là bao nhiêu ngày .Tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng khi bạn yêu cầu RCB dự án vẫn còn thanh toán và hoạt động và chưa được chuyển vào mục dự án SCAM của website.

Gửi tiền và rút tiền

 • Chấp nhận thanh toán: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, DogecoinDash, BCH
 • Đầu tư tối thiểu : 15$
 • Rút tiền tối thiểu: 0.0001 BTC – 0.01 ETH – 0.01 LTC – 1500 DOGE
 • Thanh toán : Tức thì – Không quá 24h
 • Lãi trả : 7 ngày/ tuần

Ý kiến của chúng tôi

Mình đã đầu tư thử nghiệm khoảng 0.3 LTC .Chúng tôi sẽ theo dõi thêm và sẽ tiến hành đầu tư thêm nếu dự án hoạt động ổn định.Vui lòng tìm hiểu về HYIP và cách thức các dự án HYIP hoạt động trước khi đầu tư vào dự án.Tuyệt đối không sử dụng tiền vay mượn hoặc quỹ dự phòng rủi ro vào đầu tư HYIP.Chúc các bạn đầu tư thắng lợi và kiếm thật nhiều tiền.

Đăng kí ngay/Register now

HYIPLogs.com widget for venture-avenue.com