Tình trạng dự án : SCAM/ Ngừng thanh toán Kết quả đầu tư: Lãi 300% (259 ngày)

Lưu ý quan trọng :

Tôi không phải là quản trị viên hoặc chủ dự án. Tất cả thông tin được lấy từ trang web của dự án. 

Dự án LoanTech.Top  được đăng với mục đích thông báo và không phải là lời kêu gọi đầu tư. 

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh

Bắt đầu dự án: 05/02/2020

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN 

LoanTech là cầu nối trung gian tỉ mỉ giữa mỗi khoản vay được đặt bởi các thành viên và danh sách người vay ngày càng tăng của chúng tôi. Một sự nhấn mạnh được đặt vào trải nghiệm tích cực của người cho vay với giao diện nền tảng và điều hướng trực quan khi thực hiện tất cả các loại giao dịch.
Có một sự cân bằng của các lực lượng tài chính mà chúng tôi tại LoanTech phải liên tục chiêm ngưỡng trong nền để duy trì một hệ thống tài trợ đám đông có năng suất cao ổn định. Chúng tôi có thể đạt được điều đó bằng cách giới hạn rút tiền gốc vay chỉ còn 34% sau ngày # 22 và bằng phần mềm ORION tự động phân phối lợi nhuận của đối tác (người vay) dựa trên ngày cho vay.

Đăng kí ngay/Register now

Video giới thiệu dự án

Các gói đầu tư

Dự án cung cấp duy nhất một gói đầu tư :

Nhận lãi lên đến 3% mỗi ngày vĩnh viễn và hoàn lại 34% vốn sau ngày thứ 22.

Ví dụ : Nếu bạn đầu tư 500 USD, bạn sẽ nhận về 15 USD mỗi ngày và nhận được hoàn lại 34% vốn vào ngày 22.

Chương trình liên kết

Chương trình liên kết: 

Mời bạn bè của bạn tham gia dự án và nhận thưởng :
Đối với các giới thiệu cấp 1 bạn sẽ nhận 10% khi bạn bè của bạn đầu tư từ 10 USD trở lên vào dự án ,nhận được 12%  nếu bạn bè của bạn đầu tư từ 500 USD trở lên và nhận lên đến 15 % nếu đầu tư từ 3000 USD trở lên
Đối với các giới thiệu cấp 2 bạn sẽ nhận 2% khi bạn bè của bạn đầu tư vào dự án

Chính sách hoàn trả hoa hồng (RCB): Hoàn trả 100 % tiền thưởng hoa hồng cho bất cứ ai đăng kí dưới liên kết tuyến dưới của mình

*Vui lòng điền vào biểu mẫu này để nộp đơn yêu cầu RCB

Sau khi nhận được thông tin về khoản đầu tư của các bạn.Chúng tôi sẽ tiến hành RCB cho bạn trong vòng 24 giờ với bất kì khoản đầu tư nào từ bạn bất kể sau khi bạn đầu tư là bao nhiêu ngày .Tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng khi bạn yêu cầu RCB dự án vẫn còn thanh toán và hoạt động và chưa được chuyển vào mục dự án SCAM của website.

Gửi tiền và rút tiền

  • Hệ thống thanh toán: Perfect Money, Payeer và Bitcoin
  • Lịch thanh toán: Thanh toán thủ công 
  • Số tiền nạp tối thiểu: 10 USD
  • Số tiền rút tối thiểu: 1 USD 

Ý kiến của chúng tôi

Thực ra mình thấy khá ấn tượng với dự án này ,thực sự mình đầu tư vào dự án này khá muộn, lúc mình đầu tư dự án đã đi được 129 ngày.Mình đã đầu tư tổng cộng 41 USD và nhận lãi khoảng 1.23 USD mỗi ngày .Hi vọng dự án vẫn tiếp tục phát triển và cho ra lợi nhuận, với mức lãi khoảng 3% mỗi ngày.Mình cần từ 22-33 ngày để có thể hòa vốn.Vui lòng tìm hiểu về HYIP và cách thức các dự án HYIP hoạt động trước khi đầu tư vào dự án.Tuyệt đối không sử dụng tiền vay mượn hoặc quỹ dự phòng rủi ro vào đầu tư HYIP.Chúc các bạn đầu tư thắng lợi và kiếm thật nhiều tiền.

 

Đăng kí ngay/Register now

HYIPLogs.com widget for loantech.top