Tình trạng dự án : SCAM/ Ngừng thanh toán Kết quả đầu tư: Lãi 90% vốn đầu tư

Lưu ý quan trọng :

Tôi không phải là quản trị viên hoặc chủ dự án. Tất cả thông tin được lấy từ trang web của dự án. 

Dự án VIA.TOP  được đăng với mục đích thông báo và không phải là lời kêu gọi đầu tư. 

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh

Bắt đầu dự án: 29/08/2020

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN 

Theo thông tin từ website, VIRTUAL INVESTMENT ASSISTANT (VIA) là một nền tảng đầu tư sáng tạo cho phép các nhà đầu tư trên khắp thế giới nhận được thu nhập thụ động ổn định. Hoạt động chính của nền tảng này là giao dịch trên thị trường tiền điện tử bằng thuật toán riêng của họ với tên gọi VIA Trading Desk.

Ngoài ra, VIA còn phát hành token nội bộ riêng – VTU token sử dụng giao dịch trong hệ thống, giá của VTU sẽ tăng trưởng hàng ngày, bạn có thể gia tăng khoản tiền đầu tư của mình bằng cách nắm giữ VTU trong tài khoản cá nhân.

Đăng kí ngay/Register now

Video giới thiệu dự án

Các gói đầu tư

Dự án cung cấp duy nhất một gói đầu tư :

– Lợi nhuận 3% hàng ngày làm việc và 1.5% ngày cuối tuần và nhận mãi mãi.

– Lợi nhuận hàng ngày đã bao gồm gốc.

– Không được rút vốn sớm.

– Đầu tư tối thiểu từ 10$.

 

Ngoài ra bạn cần lưu ý, khi gửi tiền vào dự án một phần khoản tiền gửi của bạn sẽ tự động chuyển đổi sang token VTU theo các mốc tiền gửi như sau:

 • Gửi tiền từ 10$ – 100$, chuyển 10% số tiền gửi thành VTU. (Ví dụ, đầu tư 100$, trong đó 90$ sẽ trả lãi theo $ hàng ngày và 10$ chuyển đổi thành token VTU, số lượng VTU bạn nhận được sẽ tính theo giá trị quy đổi tại thời điểm bạn thực hiện đầu tư).
 • Gửi tiền từ 100.01$ – 500$, chuyển 15% số tiền gửi thành VTU.
 • Gửi tiền từ 500.01$ – 1,000$, chuyển 20% số tiền gửi thành VTU.
 • Gửi tiền từ 1,000.01$ – 2,500$, chuyển 25% số tiền gửi thành VTU.
 • Gửi tiền từ 2,500.01$ – 5,000$, chuyển 30% số tiền gửi thành VTU.
 • Gửi tiền từ 5,000.01$ – 10,000$, chuyển 35% số tiền gửi thành VTU.

Chú ý:

+ Giá khởi điểm của VTU là 1 VTU = 1$ và sẽ tăng giá theo thời gian.

+ Số lượng tiền rút bằng VTU sẽ có giới hạn rút theo tuần, điều này phụ thuộc dựa trên số lượng tiền gửi của bạn, bạn gửi càng nhiều tiền giới hạn rút tiền hàng tuần của bạn sẽ được tăng lên.

+ Ngoài đầu tư để nhận VTU bạn còn có thể mua trực tiếp từ hệ thống với phí mua 3%, khi mua VTU cũng sẽ được nâng giới hạn rút VTU.

+ Số tiền gửi sau khi chuyển đổi thành VTU, bạn có thể nắm giữ chờ lên giá hoặc bán ngay và rút tiền về tài khoản.

Chương trình bảo hiểm

Gói bảo hiểm : 300 USD 

Chúng tôi quyết định tung ra gói bảo hiểm (khoản bồi thường tốn thất) 300$ (Từ quỹ dự phòng rủi ro ) cho dự án khi các nhà đầu tư tham gia đầu tư trong khoảng thời gian từ 01/09/2020 – 25/09/2020, nếu xảy ra tổn thất thì Gói bảo hiểm 300$ sẽ dùng để bồi thường cho các nhà đầu tư

Các bạn cần phải rút ra và nạp tiền rồi mua gói mới còn nếu các bạn tái đầu tư từ số dư (Balance) thì không được tính Hoa hồng và bảo hiểm.

Chương trình liên kết

Chương trình liên kết: 

Mời bạn bè của bạn tham gia dự án và nhận thưởng :
Đối với các giới thiệu cấp 1 bạn sẽ nhận 7% khi bạn bè của bạn đầu tư vào dự án
Đối với các giới thiệu cấp 2 bạn sẽ nhận 3% khi bạn bè của bạn đầu tư vào dự án
Đối với các giới thiệu cấp 3 bạn sẽ nhận 2% khi bạn bè của bạn đầu tư vào dự án

Chính sách hoàn trả hoa hồng (RCB): Hoàn trả 100 % tiền thưởng hoa hồng cho bất cứ ai đăng kí dưới liên kết tuyến dưới của mình

*Vui lòng điền vào biểu mẫu này để nộp đơn yêu cầu Hoàn trả hoa hồng và Bảo hiểm đầu tư.

Sau khi nhận được thông tin về khoản đầu tư của các bạn.Chúng tôi sẽ tiến hành RCB cho bạn trong vòng 24 giờ với bất kì khoản đầu tư nào từ bạn bất kể sau khi bạn đầu tư là bao nhiêu ngày .Tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng khi bạn yêu cầu RCB dự án vẫn còn thanh toán và hoạt động và chưa được chuyển vào mục dự án SCAM của website.

Gửi tiền và rút tiền

 •  Chấp nhận cổng thanh toán: Perfect Money, Payeer, Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple.
 •  Đầu tư tối thiểu: 10$.
 •  Rút tiền tối thiểu: 10$.
 •  Xử lí thanh toán thủ công từ 24 – 72 giờ.
 •  Lãi trả 7 ngày/ tuần từ thứ Hai đến Chủ nhật.

Ý kiến của chúng tôi

VIA chỉ mở gói đầu tư duy nhất với lợi nhuận 3% ngày làm việc; 1.5% ngày cuối tuần và nhận mãi mãi, lợi nhuận hàng ngày đã bao gồm gốc. Ví dụ, bạn đầu tư 1,000$ vào dự án, lợi nhuận bạn nhận được mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu là 3%/ ngày, tương đương 30$/ ngày và 2 ngày cuối tuần thứ Bảy và Chủ nhật bạn sẽ nhận được 1.5%/ ngày, tức 15$/ ngày. Như vậy, mỗi tuần bạn sẽ nhận 18% số tiền gửi, tức 180$ và sau khoảng 40 ngày kể từ thời điểm đầu tư, bạn sẽ đạt điểm hoàn vốn.

Hoa hồng giới thiệu cơ bản 7%- 3%- 2%, để mở được các tầng sâu hơn (tối đa 7 tầng) bạn cần phải đầu tư tối thiểu 1,000$. Ngoài ra, dự án còn mở chương trình thưởng doanh số lên tới hàng trăm ngàn USD cho đối tác. Với chính sách trả thưởng hấp dẫn, điều này sẽ thu hút nhiều đội nhóm và đối tác tích cực tham gia vào dự án.

Nhìn chung, mọi thứ ban đầu khá tốt, dự án có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và bài bản, quản trị viên làm việc nghiêm túc và dường như họ đã có kinh nghiệm trong việc điều hành dự án. Tôi hi vọng dự án sẽ đem lại lợi nhuận cho Nhà đầu tư.

Nếu bạn yêu thích dự án và muốn tham gia đầu tư, hãy đăng kí bằng liên kết chúng tôi đặt phía dưới và gửi tiền, ngay sau đó bạn sẽ được nhận lại 5% tiền gửi (Ví dụ: đầu tư 100$ nhận lại 5$).

Liên hệ với chúng tôi qua : support@ihyip.net nếu bạn cần hỗ trợ thêm bất cứ điều gì !

Đăng kí ngay/Register now

HYIPLogs.com widget for via.top