Tin vắn Crypto : Bill Miller tìm cách đầu tư gián tiếp 300 triệu USD vào BTC thông qua Grayscale Bitcoin Trust cùng tin tức Dogecoin, Chainlink, USDT, NFT, SFP, Celsius

Từ nhận định Bill Miller đang mong muốn đầu tư vào Bitcoin đến Binance sẽ niêm yết SFP vào tối nay. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Tin tức Bitcoin

Nhà đầu tư quỹ phòng hộ huyền thoại, Bill Miller, đang mong muốn đầu tư vào Bitcoin (BTC). Theo hồ sơ đệ trình vào hôm thứ Sáu với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, The Miller Opportunity Trust đang tìm cách tiếp xúc gián tiếp với BTC thông qua Grayscale Bitcoin Trust.

Theo kế hoạch, khoản đầu tư sẽ diễn ra vào thời điểm phí bảo hiểm GBTC ở mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2019.

Nếu việc mua lại cổ phiếu GBTC diễn ra thành công, nó sẽ đánh dấu một sự thay đổi đáng kể so với các khoản đầu tư thông thường vào cổ phiếu và các công cụ phái sinh cho quỹ phòng hộ trị giá 2,25 tỷ USD.

Với mức độ tiếp xúc với Bitcoin của quỹ được giới hạn ở ngưỡng 15% tài sản được quản lý, khoản đầu tư này có thể lên đến 300 triệu USD.

Tin tức Dogecoin

Có vẻ như Elon Musk, người giàu nhất hành tinh, đang rất nghiêm túc trong việc quảng bá cho Dogecoin (DOGE).

Sau nhiều ngày đề cập đến loại coin này, giờ đây, Musk đã bàn về khả năng tồn tại của Dogecoin với một giọng điệu nghiêm túc hơn. Trong dòng tweet gần đây, ông đã nói về chính sách giảm phát của Bitcoin là thứ đã truyền cảm hứng cho Dogecoin.

Tin tức Chainlink

Giá LINK đã phục hồi trên vùng $ 23,50 và hiện đang giao dịch tốt trên mức $ 24,00 và đường trung bình động đơn giản 100 (4 giờ). Nó đã kiểm tra mức thoái lui Fib 50% của đợt giảm gần đây, từ mức cao $ 27,03 xuống mức thấp $ 22,92.

Đường xu hướng tăng chính đang hình thành với khu vực hỗ trợ gần $ 23,85 trên biểu đồ 4 giờ. Về phía tăng, giá đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần mức $ 25,00.

Biểu đồ giá LINK | Nguồn: TradingView

Mức kháng cự chính tiếp theo nằm gần $ 25,50. Nó gần với mức thoái lui Fib 61,8%. Việc breakout khu vực này có thể giúp LINK bắt đầu một đợt tăng mới, hướng tới mức $ 27,00 và $ 28,00.

Nếu giá không thể vượt lên trên vùng $ 25,00, nó có thể hình thành một đợt giảm mới với ngưỡng hỗ trợ ban đầu gần mức $ 24,00 và đường xu hướng.

Nếu xuống dưới ngưỡng hỗ trợ của đường xu hướng, giá có thể xuống thấp hơn nữa, quay về mức $ 23,00. Bất kỳ khoản lỗ nào nữa có thể khiến giá hướng về vùng $ 22,00.

Tin tức USDT

Khi thị trường giao ngay của hầu hết các loại tiền điện tử tăng trưởng, stablecoin cũng được di chuyển nhiều hơn giữa các sàn giao dịch.

Theo Whale Alert, Huobi đã gửi ít nhất 10 giao dịch trị giá 20 triệu USDT mỗi giao dịch tới Bitfinex trong vòng vài giờ qua. Tuy nhiên, bản chất của các giao dịch này vẫn chưa được biết rõ.

Theo nhà cung cấp dữ liệu CryptoQuant, trữ lượng stablecoin trên các sàn giao dịch gần đây đã đạt 7,2 tỷ USD khi BTC tăng lên ở mức 39.000 USD. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường stablecoin hiện được ước tính vào khoảng 40,2 tỷ USD, với USDT chiếm đến 28 tỷ USD.

Tin tức NFT

Rapper kiêm nhạc sĩ, Mike Shinoda, đã dùng Twitter để thông báo về tác phẩm nghệ thuật NFT đầu tiên của mình. Tác phẩm có tên là One Hundredth Stream, đã được bán trên trang web đấu giá Zora NFT vào ngày hôm qua. Giá cao nhất tính đến thời điểm hiện tại là 18.000 Dai, tương đương $ 18.000.

Trong dòng tweet tiếp theo đó, Shinoda thông báo rằng còn ‘nhiều thứ nữa sẽ đến’ trước khi tiếp tục công bố giá trị của NFT dựa trên Ethereum, như một phương pháp phân phối tác phẩm mới cho các nghệ sĩ. Shinoda tiếp tục ca ngợi NFT như một lĩnh vực mà “giá trị của tác phẩm / nghệ thuật / ý tưởng của bạn được thị trường xác định”.

Tin tức SFP

Binance đã hoàn thành đăng ký Launchpad cho SafePal và kết quả phân bổ token cuối cùng hiện đang hiển thị trên Trang Launchpad của SafePal.

  • Người dùng cam kết 50 BNB nhận được phân bổ 245,34246523 SFP và sẽ bị khấu trừ 0,35556747 BNB.
  • Người dùng cam kết 500 BNB đã nhận được phân bổ 2453,42465251 SFP và sẽ bị khấu trừ 3.55567474 BNB.
  • Người dùng cam kết 5.000 BNB đã nhận được phân bổ 24.534,24652518 SFP và sẽ bị khấu trừ 35,55674746 BNB.

Sau đó, Binance sẽ niêm yết SFP vào lúc 20:00 ngày 08/02/2021 (theo giờ Việt Nam) và mở giao dịch cho các cặp SFP / BTC, SFP / BUSD và SFP / USDT.

Tin tức Celsius

Celsius, sự kết hợp DeFi / CeFi cho phép cho vay ngang hàng, đã tăng tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APY) cho người dùng stablecoin.

Người dùng Celsius hiện sẽ kiếm được lợi nhuận lên đến 12,5% hàng năm cho tất cả các stablecoin được gửi trên nền tảng. Hơn nữa, vào ngày 5 tháng 2, nhà đồng sáng lập của Celsius Network, Alex Mashinsky, đã thông báo trên Twitter rằng, trong những tháng tới, Celsius sẽ cung cấp bảo hiểm cho tiền gửi trên nền tảng.

Tin tức khác

Thị trưởng Miami đề xuất ‘luật tiền điện tử tiến bộ nhất’

Francis Suarez, người đã giữ chức thị trưởng Miami từ năm 2017, muốn biến nơi này trở thành nơi hấp dẫn nhất tại Hoa Kỳ đối với những người trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes vào Chủ nhật, Suarez cho biết các nhà lập pháp ở Miami đang xem xét chính sách của các khu vực thân thiện với tiền điện tử như Wyoming và New York, trong nỗ lực thúc đẩy các biện pháp khuyến khích cho tiền điện tử và blockchain ở Florida.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *