Ứng cử viên Parachain hàng đầu trên Polkadot – Plasm Network đã huy động được 2,4 triệu đô la do Binance Labs dẫn dắt

Plasm Network, một ứng cử viên parachain hàng đầu trên Polkadot hỗ trợ các giải pháp Ethereum và layer-2, hôm nay thông báo rằng họ đã huy động được 2,4 triệu đô la trong vòng gọi vốn do Binance Labs dẫn đầu cùng với HashKey, DFG, LongHash và PAKA. Khoản tài trợ sẽ được sử dụng để đẩy nhanh sự phát triển của cầu nối Ethereum của Plasm Network, quản trị on-chain và Network Portal

Wei Zhou, Giám đốc Binance Labs cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng về sự phát triển của Plasm Network kể từ khi ra mắt. Parachain đầu tiên được kết nối với Rococo-V1 Parachains Testnet là một trong những ứng cử viên parachain hứa hẹn nhất cho mạng chính Polkadot. Bằng cách đầu tư và hỗ trợ Plasm, chúng tôi đang thể hiện cam kết hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái Polkadot”.

Điều này đánh dấu khoản đầu tư đầu tiên của Binance từ quỹ hệ sinh thái Polkadot trị giá 10 triệu đô la được công bố gần đây của Labs và là quỹ đầu tiên của họ trong hệ sinh thái Polkadot nói chung.

Gần đây, Plasm Network đã giành được slot parachain của testnet Polkadot đầu tiên và nhờ đó đã triển khai hợp đồng thông minh đầu tiên trên testnet Rococo của Polkadot. Tuần trước, nhóm cũng đã gửi thành công cột mốc quan trọng đầu tiên về Chương trình tài trợ mở của Web3 Foundation và đang trong quá trình phát triển ZK Rollups trong mô hình cơ bản của họ.

“Plasm Network là một trung tâm dApps hàng đầu trên Polkadot và chúng tôi chắc chắn rằng Plasm sẽ là một trong những thành phần quan trọng nhất trong hệ sinh thái Polkadot. Nó sẽ là một nền tảng cốt lõi để hiện thực hóa tầm nhìn Web3.0. Chúng tôi rất vui mừng khi có hành trình này với đội Plasm.” Ryan Chen, giám đốc chiến lược tại HashKey cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *