Các câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp của chúng tôi trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Đầu tư HYIP , MLM và trò chơi kinh tế là gì ?

Đầu tư HYIP là đầu tư lãi suất cao , các dự án HYIP có mức lãi vô cùng cao nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro tương xứng.

Đầu tư MLM là hình thức đầu tư theo kiểu tiếp thị đa cấp , bạn sẽ nhận lãi từ dự án hằng ngày hoặc hằng tháng và có thể nhận thêm vô cùng nhiều tiền bằng cách đầu tư hệ thống.

Trò chơi kinh tế là các dự án mô phỏng các dự án kinh tế ngoài đời thật như : Trồng cây, mua bán xe, chuyển nhượng bất động sản…và bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ các tài sản ảo và quy đổi chúng ra tiền mặt.

Làm thế nào để nhận RCB khi tham gia dự án trên iHYIP.net

Khi bạn đăng kí tài khoản theo liên kết được chia sẽ trên website và tiến hành đầu tư, sau đó để lại bình luận về khoản đầu tư của bạn bên dưới phần bình luận hoặc gửi yêu cầu RCB cho chúng tôi ở đây.Chúng tôi sẽ tiến hành RCB cho bạn trong vòng 24 giờ

Chúng tôi hỗ trợ những cổng thanh toán nào ?

Chúng tôi hỗ trợ RCB qua ví Perfect Money, Payeer và các 2 loại tiền số khác là : Lite Coin và Doge Coin.

Thời gian hoàn trả RCB mất bao lâu ?

Chúng tôi sẽ tiến hành RCB ngay lập tức sau khi nhận được yêu cầu của bạn trong vòng 24-48 giờ làm việc.Không tính thứ 7 và Chủ nhật.

Có phải tất cả các dự án ở iHYIP.NET đều không bao giờ SCAM ?

Đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro và đầu tư MLM và HYIP thì rủi ro là vô cùng cao , nó tỉ lệ thuận với số lãi mà các bạn nhận được .Có nhiều dự án chết khá sớm nhưng cũng có những dự án sống rất dai và trường thọ.Bạn cần phân phối vốn hợp lý và đa dạng hóa danh mục đầu tư để giảm thiểu rủi do gặp phải.

Bạn có nhận được bồi thường thiện hại nếu dự án SCAM ?

Chúng tôi rất tiếc vì sẽ không tiến hành bồi thường cho bạn nếu bạn tham gia bất cứ dự án nào trên iHYIP.NET và dính phải SCAM.Các dự án được đăng trên iHYIP chỉ nhằm mục đích thông tin và không phải lời kêu gọi đầu tư , quyết định đầu tư là ở chính bạn và bạn tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Gửi thư điện tử cho chúng tôi