Ví Coinpayment là gì? Hướng dẫn cách tạo ví Coinpayment từ A-Z

Ví Coinpayment là gì ?

Ví Coinpaymet chấp nhận giao dịch Bitcoin và hơn 600 altcoin thông qua các plugin,API và giao diện POS, với hơn 2.000.000 nhà cung cấp trên 182 quốc gia trên toàn thế giới. CoinPayments.net là nền tảng tiền điện tử toàn diện bậc nhất trên thế giới.

Ngoài ra, họ cũng cung cấp các thiết bị POS (điểm bán hàng) để chấp nhận thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng offline.Đó là lý do khiến CoinPayment trở thành dịch vụ xử lý thanh toán tiền điện tử phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Tính năng của CoinPayment là gì?

CoinPayment, như đúng cái tên của nó, là một công cụ thanh toán phù hợp và cung cấp một số tính năng thú vị để xử lý thanh toán. Đây là một vài tính năng nổi trội của ví Coinpayment:

 • Ví có thể chứa nhiều coin: Bạn có thể tùy ý quản lý hơn 600 đồng tiền trong ví CoinPayment
 • Điểm bán hàng (PoS): Sử dụng giao diện đơn giản của CoinPayment để chấp nhận thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.
 • Plugin mua hàng trên các trang thương mại điện tử

 • Xác nhận tức thì GAP600: CoinPayment hỗ trợ xác nhận tức thì GAP600 so với
  xác nhận 60 phút giúp thanh toán Bitcoin nhanh hơn bao giờ hết.
 • Tự động chuyển đổi các đồng coin
 • Vault: Chứng năng bảo mật tiền trong ví bằng cách đặt hẹn giờ trước khi chi tiêu chúng.
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Ví CoinPayment có ứng dụng di động cho cả iOS và Android, qua đó người ta có thể truy cập vào tài khoản của họ, chấp nhận thanh toán trực tiếp và chuyển đổi tiền ở bất cứ đâu.
 • $ PayByName: Đây là tính năng thú vị nhất, nơi bạn tạo tên tùy chỉnh và thanh toán theo tên của bạn.

Tranh cãi về CoinPayment liên quan đến đồng tiền điện tử Ripple bị hack

Tháng 6/2017, ví CoinPayment đã mất một lượng rất lớn đồng tiền điện tử Ripple (XRP).Theo thông báo từ phía công ty, ví của họ có một lỗi mà từ đó một số người đã lợi dụng và khai thác để hút hết tất cả các đồng XRP ra ngoài.Điều đáng nói là công ty đã làm rất tốt sau đó. Họ chấp nhận sai lầm của mình và triển khai quy trình bồi thường để hoàn trả cho tất cả người dùng bị ảnh hưởng.

Hướng dẫn cách tạo ví Coinpayment từ A-Z

Việc tạo ví Coinpayment cực kì đơn giản, thông qua các bước dưới đây : 

 • Bước 1: Truy cập vào trang web coinpayments.net
 • Bước 2: Click vào nút “Sign up” trên trang chủ để đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Bạn nhập các thông tin về Tên (First Name), Họ (Last Name), địa chỉ email, khu vực Việt Nam. Chọn vào nút chấp nhận các điều khoản và nhấn đăng ký.
 • Bước 4: Mở email và xác nhận đăng ký ví Coinpayment
 • Bước 5: Đăng nhập lại vào Coinpayment, giao diện sẽ trông như thế này:

Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu sử dụng ví Coipayment và trải nghiệm những tính năng thú vị của nó như $PayByName.

Kết luận – Có an toàn khi sử dụng ví CoinPayment không?

CoinPayment là một dịch vụ hợp pháp và an toàn.Nếu bạn đang đánh giá nó dựa trên một sự cố đáng tiếc đã xảy ra vào năm 2017, bạn đang bỏ lỡ những gì mà công ty đã cố gắng gây dựng trong những năm qua. Hơn nữa, một điều cần hiểu với tiền điện tử là bạn không nên tin tưởng bất cứ ai và cũng biết rằng cơ sở hạ tầng xung quanh tiền điện tử đang ở giai đoạn sơ khai.
Vì vậy, trước khi giao dịch với số tiền khổng lồ trong bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào,hãy suy nghĩ kỹ và luôn sử dụng ví phần cứng như Ledger Nano S.Hoặc trong trường hợp CoinPayments cũng vậy, bạn có tùy chọn Vault, bạn có thể sử dụng để khóa tiền của mình trong trường hợp bạn dự định không sử dụng chúng; nó miễn phí. Làm xong việc này, bạn sẽ tránh được một rủi ro đáng kể khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến đó.
Cuối cùng, luôn là tốt khi là người đầu tiên áp dụng các cuộc cách mạng công nghệ trên toàn thế giới để mở rộng quy mô kinh doanh của bạn. Thông qua CoinPayment,bạn có cơ hội tăng tính linh hoạt khi kinh doanh với tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *